Phần mềm quản lý chấm công Att_Paradise Vietinsoft có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp.  với những đặc tính ưu việt là đơn giản, dễ sử dụng và chính xác, chỉ cần vài click chuột là bạn có thể có được thông tin chấm công của toàn công ty như: Thông tin điểm danh trong ngày, thông tin nhân viên đi muộn, về sớm, thông tin tổng hợp giờ tăng ca trong ngày, tuần, tháng, quý hay năm.

Sử dụng phần mềm người quản lý có thể tổng hợp và phân tích các số liệu về chấm công, tăng ca, làm đêm hoặc các thông tin về nghỉ phép, nghỉ không lương, thông tin về lịch sử nghỉ của nhân viên.

Hệ thống cho phép định nghĩa quỹ nghỉ phép năm của nhân viên theo luật của nhà nước, linh hoạt cấp quỹ phép năm theo từng đối tượng, hoặc khởi tạo quỹ nghỉ theo thâm niên lũy tiến cứ 5 năm thì được công thêm 1 ngày nghỉ phép mỗi năm. Quản lý chặt trễ thông tin nghỉ, tra vết lại lịch sử nghỉ của nhân viên trong năm nhăm đánh giá quá trình làm việc của nhân viên, công nhân.

Các chức năng chính của phần mềm

 1. Quản lý thông tin và quỹ nghỉ của nhân viên
  • Quản lý tổng hợp thông tin nhân viên, ở đây người dùng có thể quản lý gần như tất cả các thông tin của nhân viên: Họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày vào công ty, chức vụ, thuộc bộ phận nào, địa chỉ thường trú, tạm trú, số điện thoại di động, điện thoại nhà, địa chỉ email, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp, học vấn, chuyên ngành học, số tài khoản ngân hàng, số năm kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, tình trạng sức khỏe và còn nhiều tính năng thú vị mà chỉ khi sử dụng người dùng mới khám phá hết được ...
  • Quản lý thời gian nghỉ phép của nhân viên, quản lý quỹ nghỉ, cấp phát quỹ nghỉ, theo dõi nghỉ phép, tra cứu thông tin lịch sử nghỉ của nhân viên. Trích lọc dữ liệu nghỉ phép theo tháng, quý, năm. Xem tổng quát quỹ nghỉ phép và số phép còn lại của nhân viên toàn công ty.
 2. Quản lý theo dõi chấm công

  • Kết nối với máy chấm công: Phần mềm kết nối và giao tiếp được hầu hết các loại máy chấm công đang bán trên thị trường như: Ronand Jack, Abrivision, Time Trex, Hitech, WiseEyes, ZK soft, HIP, IFace, Metron, ASU, AKT,  ABS, ABM, Prox HID, X919 và rất nhiều mẫu máy chấm công khác ...
  • Tải dữ liệu và xử lý ca làm việc: Kết nối và tải dữ liệu chấm công về Phần mềm, tính toán nhận dạng ca làm việc của nhân viên ngày hôm đó, tính toán giờ đi trễ về sớm, điểm danh, tính toán tăng ca và giờ làm đêm...
  • Một số tính năng mở rộng, báo cáo:
   • Sau giờ làm việc là tính giờ tăng ca
   • Tách giờ đêm: Từ 21:00 – 05:00 hoặc 22:00 - 06:00 tùy thuộc vào quy định từ công ty. Tách giờ này để tính thêm giờ phụ cấp cho những người đi ca làm việc qua đêm
   • Đối với doanh nghiệp thuộc khối sản xuất, ca làm việc của công nhân rất phức tạp chưa biết ngày nào làm ca nào nên việc sếp ca cho từng nhân viên là rất phức tạp và gần như không thể. Phần mềm sẽ tự động đáp ứng ca cho nhân viên và nhận diện chính xác ca làm việc của nhân viên đó.
   • Tự động phân loại các mức tăng ca tùy thuộc vào từng thời điểm làm việc ví dụ làm tăng ca từ 18:00 đên 21:00 tăng ca 150%, khoảng thời gian từ 21:00 về sau tính 195% hoặc 180%.
   • Báo biểu tổng công
   • Báo biểu trễ, sớm
   • Báo biểu thống kê theo kí hiệu, theo giờ
   • Tất các các dữ liệu trong phần mềm có thể trích lọc và xuất ra excel.
   • Còn nhiều tính năng khác nữa...
  • Thống kê, theo dõi chấm công: Tổng hợp thống kê dữ liệu tăng ca, đi trễ về sớm, số giờ làm đêm theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc năm. Giúp cho nhà quản lý có cái nhìn tổng quát về tính hình sản xuất và có những quyết định về kế hoạch sản xuất và kinh doanh của công ty một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Tải về và cài đặt: Vì một số lý do bảo mật, để hệ thống chạy chính xác và không bị chặn các chức năng truy cập cơ sở dữ liệu nên khi cài đặt hệ thống phải theo đúng như các bước trong hướng dẫn. Vui lòng xem video hướng dẫn trước khi tải về và cài đặt hệ thống. Xem video hướng dẫn tải về và cài đặt tại đây. Còn đây là link Tải về phần mềm chấm công miễn phí không giới hạn người dùng tại đây. Lưu ý trong video hướng dẫn có chứa thông tin User Password đăng nhập hệ thống.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT TÍN

Design by Vietinsoft