Phần mềm tính lương Paradise HRM

Định hướng của Việt Tín là tạo ra phần mềm chấm công đơn giản hết mức có thể. Mọi thao tác sẽ được tự xử lý tự động, chỉ những phần nào cần sự xác nhận, chỉnh sửa của người dùng thì mới cần thao tác trên phần mềm. Còn lại bạn chỉ cần mở phần mềm lên và xem kết quả. Phần mềm thiết kế theo lưu đồ công việc, bạn cứ theo đúng trình tự trên lưu đồ sẽ biết cách sử dụng phần mềm, không cần đọc tài liệu hướng dẫn.

Xử lý bảng lương tháng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Công thức tính lương mềm dẻo, linh hoạt về các khoản bảo hiểm, tính thuế thu nhập cá nhân, các khoản cộng thêm, các khoản giảm trừ... Tính lương tháng 13, trợ cấp thôi việc, quyết toán thuế thu nhập... Email phiếu chi lương tới từng nhân viên. Phiếu chi lương được mã hóa với mật khẩu, đảm bảo tính bảo mật. Từng cá nhân có thể truy cập vào cổng thông tin nhân sự để xem phiếu lương cũng như các thông tin liên quan.

Lưu đồ công việc

Nhập thông tin lương

Khi có một hồ sơ nhân viên mới tuyển được nhập vào hệ thống. Phần mềm sẽ nhắc nhở chúng ta nhập các thông tin lương cần thiết cho người mới đó để có đầy đủ thông tin trước khi tính lương.

Tạm ứng lương

Phần mềm hỗ trợ tính tạm ứng lương giữa kỳ. In danh sách tạm ứng lương để công nhân ký nhận

Danh sách nhân viên được tính lương

Danh sách nhân viên được tính lương, cho phép nhân sự chọn hoặc loại bỏ nhân viên ra khỏi danh sách tính lương trong tháng. Nếu nhân viên nào không được chọn thì tháng đó hệ thống sẽ không tính lương cho nhân viên đó

Danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm

Các khoản thu nhập phát sinh

Tính lương

Danh sách trả lương cả tháng

In phiếu lương

Khóa dữ liệu lương


PHẦN MỀM VIỆT TÍN

Tầng 1 Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc từ T2 đến T6

Sáng: 8h30 - 12h30 * Chiều: 13h30 - 17h30

Email

Support@phanmemtinhluong.com
Sales@phanmemtinhluong.com

Hotline: 0942 368 979 (24/7)