Phần mềm Việt Tín, Phần mềm tính lương top 1 Việt Nam

Giới thiệu

Công ty phần mềm Việt tín chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Với sản phẩm duy nhất được phát triển là phần mềm Nhân sự – Chấm công – Tính lương. Công ty Phần mềm Việt Tín tự tin đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng.
Nói đến Công ty Việt Tín là nghĩ đến Chất Lượng và Uy Tín của người Việt. Đó là sự khẳng định của chúng tôi

Hiệu quả trong công việc

Đạt 100% khách hàng hài lòng

Phần mềm phổ biến nhất

Tầm nhìn - Viettin

Luôn nỗ lực đổi mới trong quản trị và sáng tạo trong công nghệ. Công ty Phần mềm Việt Tín tự tin sẽ trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ về quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến nhất. Phấn đấu là công ty có dịch vụ tốt nhất, phần mềm nhân sự phổ biết nhất Việt Nam

Tầm nhìn công ty phần mềm Việt Tín

Sứ mệnh của công ty phần mềm Việt Tín - Viettin

Sứ mệnh công ty Việt Tín
  • Mang sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng.
  • Mang công nghệ cao, hiện đại nhất đến với khách hàng.
  • Mang lại những dịch vụ trung thực, tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Thỏa mãn nhu cầu khách hàng đến từng chi tiết nhỏ
  • Đạt mục tiêu 100% khách hàng hài lòng về dịch vụ cung cấp
  • Tạo ra môi trường chuyên nghiệp để phát triển tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, thoải mái về tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

Phương châm: “Lấy chữ Tín làm nền tảng”

Giá trị cốt lõi - Viettin công ty việt tín

Hiệu quả trong công việc

Sản phẩm và dịch vụ Vietinsoft mang lại cho khách hàng luôn có độ tin cậy cao. Nhân viên Việt Tín với tri thức và văn hóa cao. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng khi sử dụng phần mềm và dịch vụ do Việt Tín cung cấp.

Đạt 100% khách hàng hài lòng

Sản phẩm và dịch vụ của Việt Tín luôn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của Việt Tín luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Tân tâm phục vụ

Tất cả nhân viên Việt Tín luôn luôn tận tình phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Luôn phục vụ khách hàng với tất cả lòng nhiệt tình. Là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong sự nghiệp.

Giới thiệu công ty Việt Tín

Thông tin thêm - Viettin công ty việt tín

Tag liên quan phần mềm Việt Tín, Vietinsoft Viettin

Công ty phần mềm Việt Tín, Vietinsoft, Viettin. Các bạn không nhầm lẫn với Vietinbank của ngân hàng Việt Tin nha. Công ty việt tín này là công ty viết phần mềm quản lý ở Việt Nam. Công ty việt tín độc lập và không liên quan gì đến ngân hàng Vietinbank cả.