KHÁCH HÀNG DATA LOGIC VỚI PARADISE HR SỰ GẮN KẾT HOÀN HẢO

Được sáng lập bởi Tiến sĩ Romano Volta vào năm 1972, Datalogic là công ty hàng đầu thế giới về thị trường tự động hóa quy trình và thu nạp dữ liệu tự động, chuyên thiết kế và sản xuất đầu đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống đánh dấu laser và quan sát RFID. Các giải pháp Datalogic giúp tăng hiệu quả và chất lượng của các quy trình trong các ngành Bán lẻ, Sản xuất, Vận tải & Hậu cần và Y tế, dọc theo toàn bộ chuỗi giá trị.

Tập đoàn Datalogic có trụ sở tại thành phố Bologna (Italy), và hơn 3.000 nhân viên đang làm việc tại 30 quốc gia. Hiện Tập đoàn có 10 nhà máy, trung tâm sửa chữa và 12 phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm trải rộng ở Hoa Kỳ, Brazil, Ý, Slovakia, Hungary và Việt Nam. 

Từ năm 2009, Tập đoàn phát triển kinh doanh tại thị trường Châu Á và xây dựng nhà máy tại Việt Nam, nằm trong Khu công nghệ cao TP.HCM.

Là một tập đoàn sản xuất sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới nên việc lựa chọn một sản phẩm công nghệ để phục vụ cho công việc quản trị doanh nghiệp phải đảm bảo thỏa mãn được những yêu cầu như: giá cả phải phù hợp, sự tùy biến cao để đảm bảo rằng luôn đáp ứng được những yêu cầu mới của doanh nghiệp, tăng tính tiện ích mà không làm đảo lộn hay ảnh hưởng gì đến quy trình vận hành mà doanh nghiệp đang quản lý

Sau 3 năm gia nhập thị trường Việt Nam Data Logic đã tìm hiểu và nghiên cứu về hầu hết nhà cung cấp giải pháp phần mềm tại đây.
Quyết đinh cuối cùng của Data Logic là ký kết hợp tác cùng Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Tín (Vietinsoft). Vietinsoft là một doanh nghiệp Cung Cấp Gải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự có tiếng trong các doanh nghiệp mặc dù không PR về sản phẩm nhiều nhưng uy tín của Vietinsoft được khẳng định bởi giá trị sử dụng từ các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Vietinsoft.

Sản phẩm phần mềm PARADISE HR đã được Vietinsoft thiết kế chuyên biệt riêng theo yêu cầu của Data Logic. Tất cả những Module quản lý nhân sự, Chấm công tính lương được Data Logic yêu cầu cụ thể và chi tiết hóa từng phần, tiêu đề nhỏ nhất để thuận tiện cho việc quản lý mọi công việc. Thủ tục hành chính: Hồ sơ nhân viên, biểu mẫu khen thưởng, kỷ luật, bổ nhiệm, điều chuyển, quy định, quy chế.... Nhân sự: Thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, chuyên môn, nghiệp vụ, thời gian làm việc, chứng chỉ đào tạo, các kháo đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên. Chấm công tính lương, kiểm soát ngày công chuẩn theo luật, tính lương theo hiệu suất công việc...Cổng thông tin nhân viên - Lãnh đạo giúp nhà quản trị kiển soát được nhân viên từ xa, phê duyệt mọi yêu cầu online với chiếc điện thoại vô cùng tiện dụng. Giúp nhà quản trị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong công tác quản lý. Người lao động được tự chủ trong mọi tình huống, xin nghỉ phép, nghỉ ốm, đi trễ về sớm, coi bảng công, phiếu lương ngay trên chiếc điện thoại của mình với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không phải đi lại nhiều, không cần mất thời gian cho các thủ tục giấy tờ phức tạp, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Sự lựa chọn đúng đắn luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Sau 6 tháng triển khai phần mềm quản lý nhân Sự PARADISE HR, Vietinsoft đã bàn giao lại hệ thống cho Data Logic quản lý và vận hành. Kể từ đó cho đến nay đã hơn 10 năm nhưng chúng tôi vẫn đồng hành cùng nhau, cùng nhau bước đi trên con đường thành công, hỗ trợ nhau cùng phát triển, Vietinsoft luôn lắng nghe, hỗ trợ và đáp ứng được những yêu cầu của Data Logic mỗi khi khách hàng có yêu cầu thêm tính năng mới.

Vietinsoft tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng , đồng hành của quý khách hàng. cảm ơn quý khách hàng đã tạo điều kiện cho Vietinsoft được thể hiện thế mạnh của sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Việt mà chúng tôi đã lập trình ra. Được mang thành quả lao động, sự kết tinh của chất xám để sẻ chia giảm tải áp lực công việc cho quý khách hàng.

Chúng tôi ở đây vì bạn, chúng tôi luôn lắng nghe, hỗ rợ và sử lý vấn đề thay bạn. Chỉ cần bạn lên tiếng. Vietinsoft sẽ trả lời và đáp ứng hết những yêu cầu của bạn

Bài viết liên quan