Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là một sản phẩm phục vụ cho việc kiểm soát và chấm giờ công cho công nhân viên trong nhà máy xí nghiệp hay các công ty dịch vụ. Với nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau như maáy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, maáy chấm công khuôn mặt,… Máy chấm công vân tay là máy phổ biến nhất và giải quyết được hầu hết các nhu cầu về chấm công cho công nhân ở công ty và nhà máy.

Máy chấm công vân tay được biết đến là một thiết bị chấm công được rất nhiều nhà máy sử dụng hiện nay. Bởi sản phẩm giúp giảm cho việc chấm công giờ giấc của công nhân được dễ dàng và chính xác. Đặc biệt, đặc biệt tránh được tính trạng chấm công giúp khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy, hay thẻ từ. Với các mẫu chấm công vân tay sau này được cải tiến có thể chấm được vân tay ướt và tốc độ chấm rất nhanh.

Máy chấm công vân tay để bàn
Máy chấm công vân tay để bàn
Máy chấm công vân tay siêu bền
Máy chấm công vân tay siêu bền

Thiết bị hoạt động bằng cách xác nhận và định danh vân tay của từng nhân viên. Hàng ngày nhân viên đi làm, đến công ty công nhân viên phải thực hiện lăn vân tay trên máy để máy nhận dạng và ghi nhận giờ chấm công cho công nhân. Vì vậy, máy cần đặt ở nới thuận tiện cho việc ra vào của công nhân và dễ dàng thực hiện thao tác chấm công. Sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với máy tính thông qua mạng nội bộ.

Một số thiết bị có hỗ trợ kết nối với máy chủ đám mấy, cho phép chấm công ở công trình hoặc những cửa hàng và truyền giờ chấm công về máy chủ ở văn phòng trụ sở.

Có nên mua máy chấm công vân tay không?

Nhiều người khi nghe đến sản phẩm máy chấm công vân tay chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi này. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lợi ích của thiết bị chấm công để bạn có thêm lý do mua sản phẩm này:

Tiện lợi và nhanh chóng

Đối với máy chấm công vân tay, bạn chỉ cần thực hiện quy trình đơn giản lần lượt là đăng ký vân tay, sau đó nhập mã số chấm công, chọn vân tay và tiến hành cho nhân viên lấy mẫu vân tay 3 lần.

Sau khi đăng ký vân tay thành công, hàng ngày nhân viên đi làm chỉ cần dùng ngón tay đã đăng ký để thực hiện chấm công. Maáy chấm công sẽ ghi nhận giờ công của nhân viên sau đó truyền dữ liệu về máy tính của nhân viên nhân sự và ghi nhận ngày công hôm đó cho công nhân.

Công bằng, chính xác và giảm bớt công việc cho tổ trưởng

Khi sử dụng máy này, công ty bạn không cần phải yêu cầu các tổ trưởng hàng hàng làm giấy điểm danh và gửi lên phòng nhân sự nữa. Việc này giúp tổ trưởng tập trung cho công việc hơn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Nhân viên nhân sự hàng tháng cũng không phải vùi đầu trong hàng đống giấy điểm danh để nhập liệu vào excel và chấm công, tính lương cho công nhân cuối tháng. Giảm bớt công việc cho nhân sư, tăng tính chính sác trong chấm công lên rất nhiều so với chấm công giấy

Máy chấm công vân tay mang lại rất nhiều lợi ích
Máy chấm công vân tay mang lại rất nhiều lợi ích

Áp dụng được trong nhiều hình thức điểm danh

Máy chấm công vân tay là một thiết bị đa chức năng giúp cho nhà quản lý có thể áp dụng nhiều hình thức điểm danh khách nhau. Công dụng được dùng nhiều nhất của máy này là để chấm công giờ làm việc.

Ngoài ra bạn có thể dùng máy này để điểm danh suất ăn khi nhân viên vào canteen ăn cơm trưa. Cũng có thể dùng máy chấm công để xác thực ký nhận giấy tờ như ứng dụng trong việc phát lương cho nhân viên sử dụng vân tay. Hay dùng để định danh khách hàng thân thiết…

Máy chấm công vân tay được thiết kế tích hợp thêm tín hiệu phát âm thanh, chuông báo, tín hiệu đóng mở cửa. Vì vậy, bạn có thể ứng dụng maáy chấm công để phát chuông giải lao giữa giờ trong nhà máy. Hoặc đặc biệt bạn có thể sử dụng máy để đóng mở cửa ra vào công ty. Việc này giúp cho tính bảo mật của công ty cao hơn vì chỉ những nhân viên có đăng ký vân tay mới có thể mở cửa và ra vào công ty được.

Chuyên nghiệp và hiện đại

Ứng dụng công nghệ mới vào quản lý sản xuất luôn là ưu tiên và là điểm mạnh trong cạnh tranh của doanh nghiệp. Việc áp dụng máy chấm công vân tay để quản lý sản xuất giúp giảm gánh nặng cho nhân sự, cải thiệt hiệu suất làm việc. Ngoài ra nó còn nâng tầm chuyên nghiệp doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác. Một hệ thống quản lý hiện đại, bài bản, chính xác và công bằng.

Tiêu chuẩn chọn mua máy chấm công vân tay tốt

Để chọn mua được các sản phẩm máy chấm công vân tay tốt bạn cần tham khảo một số tiêu chuẩn sau

1. Kiểu dáng, mẫu mã của máy chấm công vân tay

Hiện nay, máy chấm công vân tay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những thiết bị phù hợp với nhu cầu và đặc thù của mỗi doanh nghiệp.  Tuy nhiên, dù chọn theo mẫu nào thì bạn nên chọn những máy có vỏ ngoài làm từ nhựa PP cao cấp hoặc nhôm nguyên khối. Bởi chất liệu này giúp máy có khả năng chịu được nhiệt, chịu lực và va đập rất tốt. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra các phím bấm có hoạt động tốt không, các phần hiển thị trên màn hình của máy phải rõ ràng,…

XEM THÊM: Máy chấm công nhận diện khuôn mặt cao cấp siêu nhạy mới nhất 2021

2. Dung lượng của máy chấm công vân tay

Dung lượng của máy sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên trong công ty hoặc nhu cầu mà bạn muốn sử dụng. Nếu một công ty có khoảng 400 đến 500 công nhân thì những chiếc máy có dung lượng từ 2000 đến 3000 vân tay là đủ . Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chấm công nhiều hơn thì có thể chọn những máy chấm công có dung lượng vân tay lên đến 10.000 vân tay.

3. Công suất hoạt động

Bạn lưu ý một máy chấm công có công suất lưu trữ 3000 vân tay, nếu mỗi công nhân bạn cho họ sử dụng 3 dấu vân tay để đăng ký (2 ngón trỏ tay trái, tay phải và một ngón giữa). Thì máy dung lượng 3000 vân tay chỉ hoạt động được tối đa cho 1000 công nhân. Trường hợp 1 công nhân đăng ký cả 10 ngón tay thì lúc này máy đó chỉ chấm công được cho 300 công nhân.

Lưu ý nữa là bạn không nên để tình trạng vân tay bị đầy trên máy, sẽ làm máy hoạt động chậm và nặng nề. Nên đăng ký không quá 70% dung lương cho phép của máy để máy có thể hoạt động và chấm công ổn định

4. Tính năng hoạt động

Hiện nay, các loại máy chấm công vân tay đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại bên cạnh việc xác nhận vân tay và chấm công cơ bản. Các chức năng đó là hẹn giờ phát chuông, cài đặt lịch và thời gian đi làm để truy cập mở khóa của trong khoảng thời gian cho phép, Kết nối đa dạng USB, Mạng LAN nội bô, kết nối trực tiếp máy chủ Cloud,… Vì vậy, bạn hãy chọn những loại máy có những tính năng hiện đại để hỗ trợ được nhiều hơn đúng mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của công ty

Nên mua máy chấm công vân tay hãng nào tốt? Loại nào tốt?

Máy chấm công vân tay được phân phối ra thị trường bởi rất nhiều hãng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số hãng được đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Máy chấm công Zkteco

Zkteco là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị chấm công và kiểm soát truy cập đến từ Trung Quốc. Máy chấm công vân tay zkteco được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hãng zkteco đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị chấm công đều có thiết kế sang trọng và hiện đại với những tính năng vượt trội.

Máy chấm công vân tay zkteco có nhiều kiểu dáng đa dạng
Máy chấm công vân tay zkteco có nhiều kiểu dáng đa dạng

2. Hãng sunbeam

Đây là một thương hiệu đến từ Nhật bản được rất nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Trong đó, máy chấm công vân tay được đánh giá cao cả về vẻ bề ngoài và các tính năng mà nó tích hợp. Để làm được điều này, hãng đã ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Sunbeam hiện đã cho ra đời hai dòng sản phẩm chính đó là máy chấm công vân tay và maáy chấm công khuôn mặt.

Các dòng máy chấm công của hãng sunbeam
Các dòng máy chấm công của hãng sunbeam

Các dòng máy chấm công cao cấp của hãng sunbeam còn có khả năng chống nước chuẩn IP68. Cho phép thiết bị chấm công đặt ở ngoài trời

3. Hãng SUPREMA

SUPREMA được biết đến là thương hiệu điện tử và kiểm soát truy cập lâu đời đến từ Hàn Quốc. Máy chấm công vân tay của hãng khi phân phối vào Việt Nam đã được rất nhiều người yêu thích vì kiểu dáng đẹp ổn định và bền bỉ. Sản phẩm của hãng đều thuộc dòng cao cấp có nhiều tính năng vượt trội. Vì vậy, giá bán của dòng máy này cao hơn hẳn so với trên thị trường.

Các dòng máy chấm công vân tay của hãng suprema
Các dòng máy chấm công vân tay của hãng suprema

4. Các thương hiệu khác

Trên thị trường còn có rất nhiều thương hiệu máy chấm công khác nữa. Các mẫu mã này thường ghi là sản xuất tại malaysia. Nhưng mình khẳng định nó là hàng đặt hàng từ nhà máy ở Trung Quốc. Cùng chung firmware với dòng máy zkteco.

Ngoài ra còn có các dòng máy khá tốt và có tên tuổi như Virdy của Hàn Quốc, Biostar của Hàn Quốc, hay Soỵal của Đài Loan đều là là những sản phẩm chính hãng. Mình đặc biết không thích một số dòng máy ghi nhãn mác sản xuất tại Malaysia bán với giá cao nhưng thực chất là hàng của Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm của họ có độ bền cũng khá tốt, nhưng mình vẫn có cảm giá bị lừa dối

Top 8 máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất hiện nay

Bài viết này mình sẽ đưa ra top 8 máy chấm công vân tay tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất:

XEM THÊM: Phần mềm tính lương Paradise HR tốt số 1 Việt Nam. Dễ dùng

1. Máy chấm công vân tay zkteco G1

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Zkteco của Trung Quốc. Sản phẩm có dung lượng vân tay lên đến 10 ngàn vỏ ngoài bằng nhựa trắng cao cấp nhìn rất chắc chắn và đẹp. Máy tích hợp dung lương 10 nghìn thẻ từ. Mắt đọc vân tay của thiết bị được trang bị lăng kính Silk cao cấp siêu bền nên tạo cảm giác chắc chắn. Đọc vân tay rất nhanh và cải tiến mới của mắt đọc có thể đọc được vân tay ướt. Vượt trội so với mắt đọc vân tay thường.

Máy chấm công vân tay G1 của hãng zkteco
Máy chấm công vân tay G1 của hãng zkteco
Xem chi tiết Máy chấm công vân tay cao cấp zkteco G1

Bên cạnh đó, máy còn tích hợp nhiều tính năng về chấm công như phần quyền, phân ca làm việc, thiết lập tráng thái ra vào. Đặc biệt máy hỗ trợ kết nối ADMS có thể kêt nối với cloud server. Công suất của máy chấm công vân tay zkteco G1 là 10 ngày thẻ và 10 ngày vân tay đủ sức mạnh để đáp ứng hầu hết nhu cầu chấm công của các công ty hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế rất sang trọng, hiện đại sẽ làm văn phòng công ty của bạn bừng sáng.

Giá bán của máy chấm công vân tay zkteco G1 khoảng 5.500.000 đồng

2. Máy chấm công vân tay ronald jack x628c

Tiếp đến là một sản phẩm đến từ thương hiệu Ronald Jack của Zkteco. Nếu công ty bạn có số lương nhân viên vừa phải và mong muốn có một chiếc máy chấm công vân tay phù hợp thì ronald jack x628c của hãng Zkteco là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dung lượng 3000 vân tay và 3000 thẻ từ dùng chấm công tốt cho một công ty khoảng 300 đến 500 công nhân.

máy chấm công vân tay ronald jack x628c
Ronald jack x628c là máy chấm công vân tay được đánh giá cao

Sản phẩm còn được thiết kế thêm chức năng đấu nối dây chuông báo ra ngoài. Giúp cho dễ dàng nối chuông báo của máy chấm công với hệ thống âm thanh của nhà máy. Giúp phát chuông khi hết giờ làm việc hoặc nghỉ giải lao giữa ca làm việc. Thiết bị còn hỗ trợ tính năng chấm công thông qua internet, giúp cho doanh nghiệp có thể chấm công nhiều chi nhánh và giờ công sẽ tự động đổ về server trung tâm của văn phòng chính.

Giá máy chấm công vân tay ronald jack x628c khoảng 2.800.000 đồng

3. Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1T8003F

Đây là sản phẩm thuộc hãng Hikvision đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế với màu trắng sang trọng và hiện đại. Hikvision DS-K1T8003F là loại máy chấm công vân tay có dung tích nhỏ. HIKVISION DS-K1T8003F quản lý1000 mẫu vân tay và thẻ khác nhau. Khả năng lưu trữ dữ liệu của máy HIKVISION DS-K1T8003F lên tới 100.000 lượt chấm công.

Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1T8003F được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp DS-K1T8003F nên khá dễ sử dụng với những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay vào màn hình LCD cảm ứng. Là mọi thông tin về chấm công bao gồm tên, mã thẻ, giờ chấm công được hiển thị lên màn hình. Hơn nữa, máy còn có chức năng chuông báo được tích hợp trong hệ thống. Chuông báo này cũng giúp người dùng nhận diện được chính xác kết quả của việc chấm công đã thành công hay chưa.

Giá Máy chấm công vân tay Hikvision DS-K1T8003F khoảng 1.300.000 đồng

4. Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2000

Dòng sản phẩm Ronald Jack RJ2000 mới nhất được hãng sản xuất Malaysia (Trung Quốc) tung ra thị trường. Máy này hỗ trợ chấm công bằng vân tay với khả năng lưu trữ vượt trội lên đến 2000 dấu vân tay. Pin lưu điện có thể sử dụng lên đến 8 giờ.

Máy chấm công vân tay ronald jack rj2000 rất phổ biến hiện nay
Máy chấm công vân tay ronald jack rj2000 rất phổ biến hiện nay

Công nghệ quét vân tay của máy khá là hiện đại cho thời gian phản hồi tức thời. Thiết kế đẹp phổ thông và mạnh mẽ, nam tính, bàn phím chắc chắn. Sản phẩm có màn hình LCD có độ nét ở mức khá với chức năng báo hiệu bằng đèn LED xanh đỏ và giọng nói Tiếng việt. Hoạt động tốt với phần mềm chấm công chuyên nghiệp Paradise HR

Chi tiết xem tại: Máy chấm công ronald jack rj2000 mẫu mới

Vỏ sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt và va đập rất tốt. Các phím bấm làm từ cao su mềm, cho cảm giác bấm liền mạnh và phản hồi rất tốt. Máy này không tích hợp tính năng kết nối ADMS

Giá tham khảo của sản phẩm: 1.690.000 đồng.

5. Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Ronald Jack F18

Với dung lượng: 3000 vân tay/thẻ, Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Ronald Jack F18 được xem là ưu điểm nổi bật trong việc lựa chọn sử dụng cho các cơ quan, văn phòng có lượng nhân viên lớn hoặc các phòng trọ cần kiểm soát đóng mở cửa.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 là sản phẩm bán chạy trên thị trường
Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 là sản phẩm bán chạy trên thị trường

Ngoài ra, Ronald Jack F18 có các chế độ cho phép truy cập theo các thời gian được người quản lý khai báo. Với tính năng chống đột nhập, đảm bảo an toàn rất cao. Máy hoạt động và kết hợp được nhiều loại khóa thẻ chốt, khóa điện tử, Khóa nam châm điện, cửa kính, của trượt tự động … có thể sử dụng cho mọi loại cửa.

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI SHOPEE

Giá tham khảo của máy chấm công vân tay: 2.700.000 đồng

6. Máy chấm công vân tay kết nối wifi Sunbeam J366

Sunbeam J366 là một sản phẩm mang đến cho người quản lý tính hiệu quả cao trong việc quản lý nhân sự và việc tính lương dễ dàng, công bằng, chính xác cao. Máy chấm công Sunbeam J366 là sản phẩm số 1 tại Nhật Bản.

Máy chấm công vân tay Sunbeam J366 kết nối wifi
Máy chấm công vân tay Sunbeam J366 kết nối wifi

Sunbeam J366 là dòng máy giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Với đầy đủ các options cao cấp như: Kết nối wifi, kết nối LAN, USB. Hỗ trợ kiểm soát đóng mở cửa. Dùng lương vân tay lên đến 3000 dấu vân tay. Máy rất phù hợp cho: Công ty có từ 20 nhân sự trở lên; Quán cà phê, trà sữa; …

Máy có vẻ ngoài đơn giản với vỏ ngoài làm từ nhựa cao cấp. Vì vậy, sản phẩm có khả năng chống va đập, chịu nhiệt tốt. Bàn phím cao su mềm dễ bấm và dễ thao tác. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp chức năng hẹn giờ, điểu khiển truy khóa từ để mở cửa.

Giá tham khảo của Sunbeam J366: 2.500.000 đồng

7. Máy chấm công vân tay zkteco k60 pro

Máy chấm công vân tay zkteco k60 pro là thiết bị chấm công cần thiết cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, khách sạn, các công ty dịch vụ… với số lượng công nhân viên từ 20 đến 500 nhân viên.

Máy chấm công vân tay zkteco k60 pro rất tiện lợi khi sử dụng

ZKTeco K60-Pro là một model thuộc dòng máy cận cao cấp được nâng cấp từ dòng K60 với những tính năng vượt trội như nâng dung lượng vân tay, tích hợp Pin lưu điện, lấy dữ liệu từ xa… và đặc biệt giá thành tương đối mềm. Sẩn phẩm này có thể cạnh tranh với những dòng máy giá rẻ hiện nay. ZKTeco K60 Pro được đánh giá sẽ là sản phẩm máy chấm vân tay Hot Sale trong năm 2021

Xem: Máy chấm công bằng dấu vân tay zkteco k60 pro

Giá tham khảo của sản phẩm: 2.800.000 đồng.

8. Máy chấm công vân tay cao cấp Zkteco G3

Máy chấm công vân tay cao cấp Zkteco G3 là một thiết bị nhận dạng sinh trắc đa chức năng với công nghệ cảm biến vân tay Silk ID của ZKTeco. Với Thuật toán vân tay Neuron tiên tiến của thế giới, nó xác nhận chính xác các dấu vân tay khô, ướt hoặc thô sơ một cách hiệu quả và chính xác. Công nghệ hồng ngoại cho phép thiết bị hoạt động tự động khi dấu vân tay bị phát hiện. Với thuật toán khuôn mặt mới nhất, nó hỗ trợ phát hiện khuôn mặt giả mạo .

Máy chấm công vân tay cao cấp Zkteco G3 kết hộp chấm công khuôn mặt
Máy chấm công vân tay cao cấp Zkteco G3 kết hộp chấm công khuôn mặt

Xem chi tiết: Máy chấm công vân tay cao cấp Zkteco G3

Sản phẩm có dung lượng 5000 vân tay và 3000 khuôn mặt.  Với đầy đủ nâng cấp cao cấp như vân tay Silk ID, Kết nối ADMS version mới. Firmware thế hệ mới cho phép máy hoạt động ổn định trong mọi tình huống. Nhiều tính năng đặc biệt như: Phát hiện vân tay giả, phát hiện bản sao khuôn mặt. Tất nhiên máy cũng tích hợp sẵn nhiều chức năng kiểm soát cửa như: Khóa rờ lê đầu ra, Âm báo đầu ra, Nút thoát, Cảm biến cửa, Chuông ngoài…

Giá tham khảo của sản phẩm: 7.650.000 đồng

Xem thêm Cách sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công Ronald Jack

Ronald Jack là một trong những thương hiệu máy chấm công vân tay vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam đến từ Malaysia. Dòng sản phẩm này thường được đánh giá cao bởi thương hiệu lâu năm và phổ cập trên thị trường? Dưới đây chung tôi sẽ đánh giá 5 máy chấm công vân tay Ronald Jack bán chạy và hoạt động ổn định nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack

Ở Việt Nam có rất nhiều dòng máy chấm công khác nhau nhưng được ưa chuộng hơn cả vẫn là dòng máy Ronald Jack. Máy chấm công Ronald Jack ngay từ khi ra có mặt trên thị trường đã hút sự quan tâm của nhiều công ty sản xuất nhờ những ưu điểm nổi bật như:

 • Thiết kế đang dạng hiện đại, đẹp mắt.
 • Khả năng xử lý dữ liệu, nhận dạng vân tay nhanh chóng. Đọc thẻ từ cũng rất nhạy gần như tức thời
 • Bộ nhớ lớn và đa dạng phù hợp với nhiều quy mô công ty, có thể quản lý từ 3000 – 10.000 dấu vân tay cùng hàng trăm nghìn lượt chấm công vào ra của nhân viên.
 • Được tích hợp phần mềm chấm công Paradise HR thông minh đáp ựng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Độ bền tốt, đầu đọc vân tay nhạy có thể chống trầy xước.
 • Giá bán hợp lý và đa dạng, phù hợp với điều kiện của người Việt Nam.

Review 5 máy chấm công Ronald Jack được ưa chuộng hiện nay

Máy chấm công Ronald Jack X938C

Máy chấm công Ronald Jack X938C hỗ trợ chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng. Có khả năng lưu trữ 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng. Mỗi nhân viên có thể đăng ký từ 1 – 10 vân tay và password. Dung lượng bộ nhớ có thể lưu giữ 100.000 lần chấm công vào rá.

Ronald Jack X938-C cấu tạo bao gồm một đầu đọc vân tay sử dụng công nghệ quang học. Lăng kính vân tay này có khả năng nhận diện được cả vân tay bị mờ, trầy xước và ẩm ướt, dính nước. Lăng ký vân tay khó bị trầy xước có độ bền rất cao. Màn hình màu hiển thị các thông tin tên công nhân khi chấm công, kết quả quét vân tay thành công ahy thất bại… rõ ràng và chi tiết.

Máy chấm công Ronald Jack X938-C có mẫu mã đẹp và bền
Máy chấm công Ronald Jack X938-C có mẫu mã đẹp và bền

Ronald Jack X938-C là một khối thiết kế vuông vức có kích thước 150mm x 145mm x38.5 mm

Tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack X938-C

– Điểm nổi bật của Ronald Jack X938-C là tích hợp khả năng chấm công vân tay thế hệ mới và chấm công thẻ từ trên cùng một sản phẩm. Vì vậy có thể sử dụng máy một cách linh hoạt hơn, Vì một số nhân viên làm trong môi trường hóa chất, vân tay bị mòn hết nên việc kết hợp chấm công thẻ từ cho nhân viên này là rất linh hoạt và hữu hiệu.
 
– Máy chấm công Ronald Jack X938-C có khả năng lưu trữ rất lớn đến 100.000 lần chấm công vào ra. Khả năng xử lý và lưu trữ 3.000 dấu vân tay và 3.000 thẻ từ hoàn toàn có thể sử dụng tại những công ty hay xí nghiệp có số lượng nhân viên lớn.

Ronald Jack X938-C sử dụng Lăng kính vân tay thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Ẩn bên trong là bộ xử lý trung tậm với chip Intel của Mỹ cho khả năng đọc nhanh. Tốc độ xử lý nhanh chưa tới 1 giây tránh tình trạng chen lấn để chấm công.

Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như: RS – 232/485, TCP/IP + USB. Với bộ nhớ trong lớn bạn không phải lo dữ liệu chấm công trong máy không bị mất khi xảy ra tình trạng mất điện. Pin lưu điện trong máy giúp cho máy hoạt động liên tục lên đến 8h. Công nhân hoàn toàn có thể chấm công bình thường khi cúp điện.

Máy chấm công Ronald Jack DG-600

Máy chấm công Ronald Jack DG-600 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn với kích thước là: 184 mm x 136 mm x 37,6 mm, trọng lượng của máy là 800g. Vỏ của máy được làm bằng nhựa cao cấp PP có độ bền cao. Màn hình màu LCD sắc nét, hiển thị các thông số một cách rõ ràng và chi tiết. Máy nhận vân tay rất nhanh, dưới 1 giây, đặt vân tay là xong liền.

 Máy chấm công Ronald Jack DG-600 có mẫu mã bắt mắt
Máy chấm công Ronald Jack DG-600 có mẫu mã bắt mắt

Giá bán hiện tại: 2.600.000đ.

Xem thêm Máy chấm công vân tay BG-600ID

Một số tính năng tiêu biểu

Máy chấm công Ronald Jack DG-600 cũng hỗ trợ nhân viên khai báo 10 dấu vân tay cho một nhân viên máy có tích hợp đầu đọc thẻ từ
Dung lượng bộ nhớ trung bình, có thể lưu trữ 1.000 vân tay và ghi nhớ 80.000 lần chấm công ra/vào của nhân viên.

Máy chấm công Ronald Jack SF200/ID

Máy chấm công Ronald Jack SF200/ID được trang bị phần mềm chấm công Paradise HR. Máy có hệ điều hành Linux với màn hình màu, giao diện, dễ sử dụng, đẹp mắt. Hệ thống bàn phím và mắt đọc được thiết kế hợp lý, tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt là mắt đọc rất bền nhờ trang bị khả năng chống trầy xước và mài mòn. Thời gian xác nhận vân tay nhanh, dưới 1 giây. 

Máy chấm công Ronald Jack SF200/ID mẫu mới chạy ổn định
Máy chấm công Ronald Jack SF200/ID mẫu mới chạy ổn định

Giá bán hiện tại: 3.900.000đ.

Một số tính năng tiêu biểu

 • Đảm bảo dữ liệu an toàn khi mất điện.
 • Hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Cho phép cài đặt thời gian, Time Zone, ngày nghỉ… ngay trên đầu đọc.
 • Ngoài chấm công bằng vân tay, máy có thể chấm công bằng thẻ và mã số.
 • Lưu trữ được 3000 vân tay, thẻ cảm ứng và 100000 lượt ra/ vào của nhân viên.
 • Kết nối TCP/IP, USB 1.0, RS232.
 • Hỗ trợ mỗi người đăng ký 10 vân tay, 1 thẻ, 1 password.

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

Sử dụng chip xử lý Intel nên Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C có khả năng nhận dấu vân tay chỉ trong 1 giây. Thiết bị có tính bảo mật cao, giúp tránh tình trạng chấm công giùm. Máy có màn hình màu LCD sắc nét, người dùng dễ dàng quan sát thông tin chính xác và chi tiết

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giá bán hiện tại: 3.000.000đ.

Một số tính năng nổi bật

 • Quản lý 4000 dấu vân tay và lưu trữ100.000 lượt ra/ vào của nhân viên
 • Mỗi nhân viên có thể đăng ký từ 1 – 10 dấu vân tay và1 thẻ cảm ứng.
 • Trích xuất dữ liệu qua mạng Internet, kết nối ADMS.
 • Hỗ trợ chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng.
 • Không bị mất dữ liệu khi xảy ra mất nguồn.

Máy chấm công ronald jack w200

Dòng máy chấm công Ronald Jack W200 có nâng cấp vượt bật nên có thể tích hợp được các công nghệ tốt nhất của maáy chấm công hiện nay. Trang bị mắt đọc cực nhạy và nhận vân tay rất nhanh giúp việc chấm công thuận tiện hơn cho nhân viên

Dung lương 2000 vân tay được đánh giá là hơi nhỏ, Tuy nhiên nhờ vậy máy có thể xử lý dữ liệu nhanh. Máy này phù hợp các mô hình công ty có số lượng nhân viên trên dưới 100 là tiện lợi và phù hợp nhất.

Mắt đọc công nghệ mới nhất, lăng ký mặt đó bền khó trầy xước. Chip tích hợp trong máy được chứng nhận với chip intel

Máy chấm công ronald jack w200 phù hợp cho công ty nhỏ
Máy chấm công ronald jack w200 phù hợp cho công ty nhỏ

Thông số kỹ thuật: Máy chấm công vân tay Ronald Jack W200

 • Hình thức chấm côn: Vân tay
 • Dung lượng hoạt động: 2000 vân tay
 • Dung lượng số lần chấm công: 80 000 lần
 • Màn hình hiển thị: LCD màu
 • Bàn phím : 16 phím số
 • Đèn tín hiệu: LED Xanh và đỏ
 • Chuẩn kết nối: RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45), USB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Sản xuất tại : Công nghệ Malaysia sản xuất tại China
 • Một công nhân có thể đăng ký 1 đến 10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng.
 • Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP
 • Máy chấm công vân tay Ronald Jack W200 kết nối hoàn hảo với phần mềm Paradise HR

Máy chấm công wise eye

Wise eye là một thương hiệu máy chấm công vân tay ra đời cùng với phần mềm chấm công wise eye ở Việt Nam. Thương hiệu này do một đơn vị ở Việt Nam gây dựng và chiếm lĩnh được một lượng thị phần trong nước. Dòng sản phẩm này được đánh giá tốt bởi nó gắn liên với phần mềm chấm công wise eye. Dưới đây là đánh giá 3 máy chấm công wise eye bán chạy và hoạt động ổn tôt hiện nay.

Xem thêm: Phần mềm chấm công wise eye on 39

MÁY CHẤM CÔNG WISE EYE WSE-9039

Máy chấm công wise eye WSE-9039 là thiết bị đầu cuối có lăng ký vân tay và màn hình hiển thị 3.5 inch. Thiết kế đẹp, chắc chắn và dễ lắp đặt. Màn hình màu TFT rõ nét nên dễ cho quản lý cài đặt trong menu. WSE-9039 lưu trữ số lượng vân tay lớn, kết nối rất tốt với phần mềm chấm công Paradise HR qua cổng kết nối TCP/IP hoặc ADMS hoạt động theo kiểu độc lập tự động gửi dữ liệu về máy chủ mỗi khi nhân viên thực hiện chấm công.

 Máy chấm công wise eye WSE-9039 dung lượng lớn, bền và đẹp
Máy chấm công wise eye WSE-9039 dung lượng lớn, bền và đẹp

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay hiệu quả, phù hợp với công ty bạn

Kinh nghiệm trước khi mua, quý khách nên quan tâm và trả lời một số câu hỏi sau:

Nhu cầu của bạn là mua dòng máy nào? Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt? Chi phí dự kiến khoảng bao nhiêu tiền? Tại sao nên chọn công nghệ đó chấm công đó, nó có phù hợp với công ty bạn không?

Công ty bạn hoạt động với một mô hình nào: Nhà máy sản xuất hay văn phòng dịch vụ, số lượng công nhân viên bao nhiêu? Nhu cầu chỉ cần chấm công, hay cả giám sát, kiểm soát ra vào cổng, cửa công ty?

Dữ liệu xuất ra báo cáo cần nội dụng như thế nào? Phần mềm chấm công nào có thể xuất báo cáo phù hợp nhất với như cầu của công ty bạn? Số lượng ca làm việc có nhiều không, số lương nhân viên ra, vào trong một lần chấm công như nào?

Một số bạn inbox hỏi mình là máy điểm danh bằng vân tay là máy gì? Máy điểm danh bằng vân tay thì cũng chính là máy chấm công bằng vân tay. Nó chỉ là cái tên gọi khác của máy chấm công vân tay mà thôi.

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay là bạn phải chọn nhà cung cấp có uy tín, là công ty hợp pháp, có kinh nghiệm trong phần mềm chấm công, có địa chỉ văn phòng rõ ràng và có thể xuất hóa đơn cho bạn, có website phải được đăng ký với bộ công thương để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Như vậy tóm lại, bạn cần có bảng chấm công cho nhân viên, cần điểm danh nhân viên có đi làm hay không đi làm. Cần thời gian đi làm của nhân viên là theo ca nào,… bạn cần trang bị 1 máy chấm công và phần mềm Paradise HR là đủ.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm và gợi ý này, Mình hi vọng các bạn sẽ tìm mua cho mình được một loại máy chấm công theo nhu cầu của công ty bạn và khiến bạn hài lòng nhất.

Một số câu hỏi thường gặp về máy chấm công

Máy chấm công vân tay loại nào tốt?

Thị trường có nhiều loai máy chấm công khác nhau và tùy vào từng nhu cầu quản lý cụ thể để mua thiết bị phù hợp nhất. Rất khó để kết luận máy nào chấm công tốt nhất cho công ty bạn. <br />Nhưng nếu cần có câu trả lời thì tôi xin trả lời là máy chấm công zkteco tốt nhất hiện nay.

Nên mua máy chấm công ở đâu?

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng máy chấm công và đã có phần mềm chấm công để quản lý máy thì bạn nên mua ở các sàn thượng mại như shopee, Tiki… Nhưng nếu là lần đầu tiên trang bị maáy chấm công cho công ty, thì tuyệt đối không mua trên sàn thương mại, vì khi mua ở đó bạn chỉ nhận được sản phẩm. Việc cài đặt phần mềm và hướng dẫn sử dụng và lắp đặt máy sẽ rất khó với bạn. <br />Vậy nên bạn cần mua máy ở những đơn vị cung cấp chuyên về phần mềm chấm công.

Tại sao có những loại máy chấm công giá khá rẻ?

Hiện này có nhiều máy nhập từ Trung Quốc với giá rất rẻ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên máy bị lược bỏ gần hết các chức năng. Máy không kết nối được với phần mềm chấm công để tải dữ liệu chấm công về máy tính. Máy chỉ có tính năng cơ bản là chấm công, và chép dữ liệu chấm công vào USB.

Có bao nhiêu loại máy chấm công?

Có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau. Nhưng có thể phân loại ra các loại máy chấm công như: Máy sử dụng thẻ giấy, Máy chấm công thẻ từ, Loại chấm vân tay, Loại chấm công khuôn mặt.

Làm sao để qua mặt máy chấm công vân tay?

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn qua mặt máy chấm công vân tay. Nhưng tôi khuyên bạn không nên qua mặt máy chấm công vì hậu quả có thể làm bạn bị đuổi việc vì gian dối. Tham khảo thêm bài viết này https://phanmemtinhluong.com/hack-may-cham-cong-van-tay/

Tại sao không kết nối được với máy chấm công?

2 Nguyên nhân phổ biến nhất không kết nối được với máy chấm công là:
<br /> 🗝Mạng của máy chấm công không kết nối được với mạng của máy tính cài phần mềm chấm công
<br /> 🗝SDK chưa kích hoạt thành công trên máy tính cài phần mềm chấm công

back to menu ↑

Máy điểm danh vân tay

Hệ thống điểm danh online hay còn gọi là máy điểm danh, đây là thực chất cũng là máy chấm công đặt ở cửa ra vào hoặc lỗi đi thuận tiên của văn phòng, công ty, trường học, cơ quan,…với mục đích là điểm danh sự có mặt nhân viên hàng ngày. Ghi nhận thời gian có mặt của nhân viên, học sinh bằng phương thức quét dấu vân tay hoặc quyét khuôn mặt.

Máy chấm công vân tây được dùng là máy điểm danh bằng vân tay, điểm danh các học viên sử dụng máy chấm công để ngăn chặn tình trạng học hộ, đi thi hộ, nhằm tạo sự công bằng trong học tập và thi cử.

máy điểm danh bằng vân tay học sinh
Máy điểm danh vân tay áp dụng trong các trường học

Thiết bị điểm danh này thật sự rất hữu dụng để hiện đại hóa hệ thống giảng đường lớp học, giúp cho giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên bộ môn không mất thời gian để điểm danh học sinh, sinh viên mỗi đầu tiết học, dành nhiều thời gian vào việc dạy học hơn.

Vì vậy điểm danh bằng dấu vân tay sẽ tránh được việc học hộ, học thay, tạo sự công bằng và hạn chế tình trạng tiêu cực trong nhà trường, góp phần dần dần đi vào nề nếp và cải thiện chất lượng giáo dục

Máy điểm danh vân tay cho phép nhận dạng và quản lý trực tuyến số lượng học sinh sinh viên tới trường. Kết hơp phần mềm chấm công sử dụng công nghệ hiện đại để kiểm soát sĩ số và giờ giấc học tập của teen

Lời kết

Máy chấm công vân tay thực sự đã trở thành một giải pháp thông minh cho việc quản lý chấm công của mỗi công ty. Bạn hãy dựa vào nhu cầu và quy mô của công ty để chọn ra được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất nhé.

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo