Phần mềm chấm công ronald jack mới nhất 2021

Giới thiệu phần mềm chấm công ronald jack

Phần mềm chấm công ronald jack kết nối máy chấm công zkteco
(phần mềm chấm công ronald jack)

Phần mềm chấm công ronald jack là một phần mềm quản lý chấm công. Phần mềm quản lý chấm công ronald jack kết nối được với các dòng máy chấm công của hãng zkteco, máy chấm công ronald jack, gigata…Phần mềm này được tặng kèm khi các bạn mua máy chấm công. Nó có thể tải được dữ liệu thông tin vào – ra của nhân viên, giúp doanh nghiệp tính được các ngày làm việc của nhân viên trong tháng.

Các bạn lưu ý rằng ronald jack là một thương hiệu do người dùng tại Việt Nam tự đặt trong đó có máy chấm công ronald jack và phần mềm chấm công ronald jack. Điều đó có nghĩa là ronald jack không có nhà máy hay trụ sở chính đặt tại nước ngoài. Nhưng về phần mềm chấm công ronald jack tồn tại trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu, đã chứng minh được khả năng kết nối tốt với các dòng máy chấm công port mặc định 4370, khả dụng và tương đối tốt và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Tải và cài đặt phần mềm chấm công ronald jack

Phần mềm chấm công ronalk jack được lập trình trên nền tảng Net Framework 4.5 và cơ sở dữ liệu SQL server. Phần mềm ronald jack có nhiều phiên bản khác nhau nhưng chung quy lại thì chỉ có 2 phiên bản chính: Phần mềm chấm công ronald jack (tải dữ liệu công thủ công) và phần mềm chấm công ronald jack pro (tự động tải giờ công)

Tải phần mềm chấm công ronald jack và ronald jack pro

Cài đặt phần mềm chấm công ronald jack

Phần mềm chấm công ronald jack và ronald jack pro chạy trên nền tảng net framework 4.5. Vì vậy nếu máy tính các bạn đang dùng hệ điều hành Windows7 mà chưa cài net framework 4.5 thì các bạn tải và cài thêm vào nhé.

Bước 1: Cài đặt SQL Express

Các bạn kiểm tra máy tính đã cài SQL hay chưa? Nếu máy tính chưa cài SQL express thì các bạn tiến hành cài đặt SQL

Cách kiểm tra: Nhập dòng chữ “sql management studio” trong ô Tìm kiếm

Tải SQL Server express và hướng dẫn cài đặt

Khi tải Microsoft SQL về máy tính, các bạn tìm keiems trong thư mục vừa mới tải về sẽ có 2 file SQLEXPR SQL management studio cài 2 file đó vào máy tính.

Các tính năng phần mềm chấm công ronald jack

1. Tạo lịch làm việc:

– Tạo lịch làm việc theo từng ngày

– Kiểm tra, chỉnh sửa lịch làm việc theo đúng với luật quy định và chính sách lao động của công ty

2. Tạo chu kỳ tính công

– Tạo chu kỳ tính công: Đầu tháng đến cuối tháng hoặc từ 25 tháng này đến 26 tháng kia hoặc theo quy định của mỗi công ty

3. Quản lý thông tin nhân viên

– Thêm nhân viên, cập nhật thông tin nhân viên, ca làm việc, mã chấm công, phòng ban…

4. Tính công

  – Tạo bảng tính công

– Chọn tháng / Năm để tính công

– Cập nhật nghỉ phép, nghỉ không lương

– Xem báo cáo kiểm tra nếu còn nghi vẫn thì quay lại xác nhận

– Nhấn nút Tính Công

5. Báo cáo tính công

-Bảng chấm công

-Bảng làm việc thêm giờ

-Tổng hợp nghỉ trong năm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công ronald jack

Mở phần mềm trên Desktop

Sau khi cài đặt thành công phần mềm chấm công ronald jack pro thì biểu tượng phần mềm Ronald jack sẽ xuất hiện trên Desktop. Các bạn click vào biểu tượng Ronald jack Pro để vào chương trình.

Giao diện chính của phần mềm ronald jack pro

Hướng dẫn sử dụng

1. Khai báo máy chấm công

Trước khi khai báo máy chấm công (Thêm máy) thì các bạn các máy chấm công đã được lắp đặt hoàn chỉnh hết chưa? Đã cấp IP cho máy chấm công chưa?

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: https://phanmemtinhluong.com/huong-dan-lap-dat-may-cham-cong-van-tay/

2. Khai báo máy chủ

Mục đích của việc khai báo máy chủ là để lấy dữ liệu chấm công từ xa

3. Nhập thông tin nhân viên

Nhập thông tin nhân viên bao gồm: Mã nhân viên, ngày tháng năm sinh, phòng ban, chức vụ…

3. Thiết lập các tham số về chấm công

(Khai báo ca làm việc)
(Thiết lập tham số tăng ca)
(Sắp xếp lịch trình)
(Khai báo nhân viên vắng)

4. Các báo cáo

bảng chấm công tổng hợp trong phần mềm chấm công ronald jack

Báo cáo trong phần mềm chấm công ronald jack

Các Phần mềm chấm công ronald jack khác

Phần mềm chấm công ronald jack phát hành phiên bản ronald jack pro chuyên nghiệp quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả. Với các phiên bản ronald jack pro v1, ronald jack pro v2, ronald jack pro v3, ronald jack pro v4, ronald jack pro v5, Ronald Jack web để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Nhà phát triển phần mềm chấm công ronald jack chưa gói được thành một bộ đầy đủ để người dùng chỉ cần One Click là cài xong phần mềm mà các bạn phải thao tác nhiều bước mới cài thành công. Theo chúng tôi đánh giá thì đây là một khuyết điểm mà phần mềm ronald jack cần quan tâm và khắc phục.

Vậy, ngoài ngoài phần mềm chấm công ronald jack pro thì trên trên thị trường còn có một số sản phẩm cài đặt đơn giản như paradise sunbeam được cung cấp bởi công ty Shop1888 hoặc là paradise hr do công ty Vietinsoft thiết kế và phát triển.

Ưu điểm của Paradise Sunbeam và Paradise Hr là cài đặt đơn giản, thuận tiện cho người dung và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của Khách hàng. Ngoài ra, phần mềm Paradise Hr còn tính hợp thêm các modul quản lý nhân sự và tính lương nhân viên.

Tìm hiểu về phần mềm chấm công Paradise hr

Paradise HRM là phần mềm chuyên sâu về quản trị nhân sự, chấm công và tính lương. Cho phép doanh nghiệp theo dõi chi tiết đến từng nhân viên, thực hiện chấm công hoàn toàn tự động từ nhiều loại thiết bị chấm công khác nhau, và tính lương theo nhiều tiêu thức phân tích linh hoạt…giúp doanh nghiệp kiểm soát và sử dụng hiệu quả nhất nguồn lực nhân sự của mình.

Paradise HRM phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, số lượng nhân viên cần phải quản lý tương đối nhiều. Hệ thống Paradise HRM giúp giảm thiểu tối đa thao tác về công tác quản lý, chấm công, tính lương cho công nhân viên, đồng thời hỗ trợ tối đa cho công tác thống kê, báo cáo hàng ngày, hàng tháng, thống kê dữ liệu hàng năm.

Tải phần mềm Paradise Hr

https://phanmemtinhluong.com/phan-mem-cham-cong-tinh-luong-paradise-hrm/

Thông tin liên hệ và hỗ trợ Paradise Hr

Các câu hỏi thường gặp về Phần mềm chấm công ronald jack

Phần mềm chấm công ronald jack kết nối được những dòng máy nào?

Phần mềm chấm công ronald jack chủ yếu kết nối và làm việc được với những dòng máy thuộc core là Zkteco. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì phần mềm này chưa kết nối được với các máy zkteco thế hệ mới. Những dòng máy về Face AI và Face visible light là phần mềm này không hoạt động ổn định

Phần mềm chấm công ronald jack có dễ cài đặt không

Theo quan điểm đánh giá của tác giả thì hiện tại Phần mềm chấm công ronald jack rất khó cài đặt. Phải là nhân viên kỹ thuật và làm theo hướng dẫn mới có thể cài đặt được phần mềm này. Không như phần mềm chấm công Paradise HR. Người dùng bình thường chỉ cần click chuột là cài được phần mềm và sử dụng.

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo