PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TÍNH LƯƠNG - PARADISE HR

Phần mềm chấm công tính lương Paradise HR được đánh giá là hệ thống tốt nhất Việt Nam hiện nay. Dữ liệu chấm công và tính lương được bảo mật và lưu trữ trên máy tính (server) công ty bạn. Không bắt buộc phải lưu trên mạng cloud như một số phần mềm khác. 

Tự động kết nối máy chấm công mạng nội bộ LAN hoặc mạng internet ở các văn phòng chi nhánh. Chấm công và tính lương tự động. Bạn không còn phụ thuộc nhiều vào nhân viên làm công lương nữa. Nhân viên tính lương nghỉ việc bạn vẫn dễ dàng sử dụng phần mềm để chấm công và tính lương mà không gặp khó khăn nào cả.

Sử dụng phần mềm chấm công tính lương Paradise HR. Bạn sẽ thấy công việc chấm công và tính lương trước kia của bản vô cùng rắc rối và phức tạp. Nay trở nên đơn giản và rất nhàn. Mọi tính năng đều được xử lý tự động

Hãy gọi:

0942 368 979

Zalo, facebook đều được. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

Mô hình kết nối máy chấm công với phần mềm Paradise HR

Phần mềm chấm công vân tay Paradise HR hỗ trợ nhiều kiểu kết nối khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là 2 loại kết nối: Kết nối mạng nội bộ LAN TCP/IP và kết nối đa điểm đa chi nhánh, hay còn gọi là kết nối máy chấm công từ xa qua internet.

Kết nối máy chấm công trong mạng nội bộ LAN - TCP/IP

Kết nối LAN - trong phần mềm chấm công tính lương Paradise HR

Khi bạn cài đặt phần mềm Paradise HR lên máy chủ. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các máy chấm công có trong mạng nội bộ của công ty bạn. Sau đó phần mềm tự thêm vào hệ thống và kích hoạt key đăng ký máy chấm công với phần mềm. Việc này là hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải khai báo máy chấm công như những phần mềm chấm công cũ.

Kết nối với máy chấm công từ xa qua internet

Paradise HR phát triển thành công bộ phần mềm kết nối với các máy chấm công khuôn mặt thế hệ mới từ năm 2018. Đăc điểm của loại máy thế hệ mới này là sử dụng giao tiếp http hoàn toàn. Vậy nên các phần mềm chấm công cũ sẽ không kết nối được với loại máy này.

Đồng bộ vân tay mới sang các máy còn lại

Các máy chấm công thế hệ mới ưu điểm vượt trội sử dụng công nghệ AI. Và theo xu hướng kết nối vạn vật (internet of things).

Mô hình kết nối máy chấm công từ xa qua internet

Phần mềm chấm công tính lương Paradise HR kết nối với các máy chấm công tại các chi nhánh thông qua internet. Dữ liệu được truyền về server ở Văn phòng chính tức thời. Nhân viên chấm công xong là dữ liệu truyền về server ngay.

Quy trình phần mềm chấm công Paradise HR

Các bước thực hiện trong phần mềm chấm công Paradise HR

Hình ảnh thực tế phần mềm chấm công tính lương Paradise

Hồ sơ nhân viên trong phần mềm chấm công tính lương

Hồ sơ nhân viên. Bạn có thể nhập hồ sơ nhân viên trực tiếp từ phần mềm hoặc bạn có thể tải file excel và và nhập dữ liệu hàng loạt vào file excel. Sau đó bạn nhập dữ liệu hồ sơ nhân viên vào phần mềm