Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín. Nhân viên nhà ăn lên thực đơn các món trước 3 ngày đến 1 tuần. Đầu ca làm việc công nhân chấm công để điểm danh và đăng ký món ăn trên máy Pos ngay bên. Nhà ăn biết được số lượng suất ăn trên phần mềm và nấu. Đến bữa ăn, công nhân chấm vân tay (thẻ) tại canteen. Hệ thống hiển thị trên màn hình món ăn mà công nhân đã đăng ký. Suất ăn công nhân sẽ được Nhà ăn phát đúng.

he thong quan ly suat an

Hệ thống quản lý suất ăn công nhân là gì?

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp là hệ thống phần mềm kết hợp với thiết bị. Để kiểm soát số lượng và khẩu phần ăn của công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp. Sử dụng giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp. Bạn sẽ kiểm soát được chính xác số lượng suất ăn của từng ca. Số lượng bữa ăn cấp cho khách đến công tác tại công ty bạn. Kiểm soát công nhân không hợp lệ như: ăn 2 phần, người lạ vào ăn, nhân viên nghỉ việc vào ăn cơm

Hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp, hỗ trợ nhà ăn chủ động trong việc chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn. Giúp tăng lợi nhuận cho nhà ăn do dự báo chính xác số phần ăn, tránh lãng phí do nấu dư thừa. Đảm bảo công nhân nào cũng có phần ăn. Tránh tình trạng nấu ít khẩu phần ăn, những người xuống nhà ăn trễ bị hết phần ăn. Chất lượng công việc và năng suất lao động tăng.

Quy trình hoạt động của hệ thống quản lý suất ăn công nhân

Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp - Quy trình hệ thống

Diễn giải chi tiết quy trình Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp. Kèm hình ảnh thực tế

Một số anh chị lại gọi Hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp là phần mềm chấm cơm. Nghe cũng hơi kỳ kỳ nhưng cũng phần nào đúng vì hệ thống này chấm cơm chính xác từng phần ăn của công nhân.

Hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp - Lập thực đơn các món sẽ nấu trước 3 ngày

Nhân viên nhà ăn lập thực đơn các món sẽ nấu trước 3 ngày. Sau đó cập nhật danh sách các món sẽ nấu lên Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp - Công nhân chấm công và đăng ký món ăn tại máy pos bên cạnh

Đầu ca công nhân đi làm, chấm công vân tay đồng thời đăng ký món ăn của ngày đó trên máy Pos kế bên. Công nhân cũng có thể dùng app trên điện thoại để đăng ký món ăn cho các ngày trong tuần. Phần mềm chấm công sẽ tải giờ công và ghi nhận dữ liệu đăng ký món ăn của ca.

Giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp - Nhân viên nhà ăn trích xuất dữ liệu đăng ký món ăn

Nhân viên nhà ăn nhận được số lượng khẩu phần ăn thông qua phần mềm được cài đặt dưới bếp và lên kế hoạch nấu món ăn

6
8

Đến giờ ăn, công nhân lên canteen và bấm vân tay. Sau khi xác thực vân tay thành công, hệ thống sẽ hiển thị tên món và phần ăn của công nhân trên màn hình. Cảnh báo nếu đã nhận món ăn rồi, hiển thị thông tin trên màn hình để báo cho nhà bếp biết. Người lạ từ bên ngoài vào sẽ không lấy được phần ăn vì không xác thực được vân tay. Hiển thị phần ăn khách

Xuất báo cáo trong phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

Báo cáo Suất ăn công nhân

Các báo cáo quản trị giúp cho việc quản lý và thống kê được dễ dàng và nhanh chóng

Sự dụng hệ thống Paradise Cách làm quản lý suất ăn công nghiệp

Các báo cáo trong phần mềm quản lý suất ăn

Hệ thống Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp bao gồm những thiết bị nào

Số lượng ít nhất 2 chiếc:

1 máy trang bị ở dưới xưởng để công nhân chấm công và đăng ký món ăn hàng ngày

1 máy trang bị trên canteen nhà ăn để khi công nhân nhận phần ăn thì phải bấm vân tay để hệ thống xác định món ăn của người đó đã đăng ký. Đồng thời hiển thị lên màn hình TV hoặc in phiếu ăn ra cho công nhân.

Máy Pos – Dùng để cho công nhân đăng ký món ăn. 

Máy Pos này đặt cạnh máy chấm công. Khi công nhân chấm công thì sẽ đăng ký món ăn luôn tại máy Pos bên cạnh máy chấm công. Tùy chọn, có thể không dùng máy Pos và thay thế sử dụng đăng ký món ăn thông qua app điện thoại Android hoặc iOS. Cũng có thể dùng song song Máy Pos đặt dưới xưởng cho công nhân đăng ký và dùng app điện thoại để đăng ký ở bất kỳ nơi nào

Máy in bill

In phiếu cơm cho nhân viên để nhận phần ăn. Khi nhân viên lên canteen, sẽ chấm vân tay, máy in sẽ in phiếu ăn có ghi rõ tên món đã đăng ký của người đó. Nhân viên dùng phiếu cơm này đưa cho Nhà ăn để nhận phần cơm. Máy in này có thể thay thế tùy chọn chuyển sang sử dụng màn hình máy tính treo ở canteen để hiển thị món ăn.

Bộ máy tính và màn hình để hiển thị món ăn

Sử dụng để hiển thị thông tin món ăn của nhân viên đã đăng ký trước đó. Nhân viên nhà ăn nhìn vào màn hình để xác định món ăn và giao phần ăn chính xác cho nhân viên.

Phụ kiện đi kèm

Dây điện, dây mạng, hộp innox bảo vệ máy. Giá treo màn hình, Giá treo máy in, giấy in bill …

Liên hệ - Tư vấn giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp

Để có cách quản lý suất ăn công nghiệp tốt nhất. Xin đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi. Công ty phần mềm Việt Tin cam kết sẽ cung cấp giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp mới nhất cho quý khách.
Xem chi tiết liên hệ tại đây

Hoặc gọi 0942 368 979 A Cường để được tư vấn Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp chi tiết nhất và phù hợp nhất.

Khách hàng triển khai thành công phần mềm Suất ăn công nhân

Tên gọi của Phần mềm quản lý bếp ăn công nghiệp

Trên mạng có nhiều người gọi tên phần mềm quản lý suất ăn công nhân khác nhau. Có người thì gọi là Phần mềm quản lý canteen. Chỗ khác lại gọi là Phần mềm chấm cơm. Một số anh chị thì gọi đây là Giải pháp quản lý nhà ăn. Do đặc thù nhà ăn phát phiếu ăn nên có một số bạn lại gọi đây là Cách quản lý phiếu ăn. Nhìn chung thì Cách quản lý suất ăn công nghiệp vẫn là như vậy. Chỉ là khác tên gọi thôi.

Ai thích gọi như nào cũng được chẳng sao cả. Miễn là đây là phần mềm giúp cho công ty của bạn quản lý nhà ăn canteen tốt nhất. Nâng cao hiệu quả và sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Sử dụng phần mềm Paradise HR chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.