Phần mềm tính lương Paradise HRM

Định hướng của Việt Tín là tạo ra phần mềm chấm công đơn giản hết mức có thể. Mọi thao tác sẽ được tự xử lý tự động, chỉ những phần nào cần sự xác nhận, chỉnh sửa của người dùng thì mới cần thao tác trên phần mềm. Còn lại bạn chỉ cần mở phần mềm lên và xem kết quả. Phần mềm thiết kế theo lưu đồ công việc, bạn cứ theo đúng trình tự trên lưu đồ sẽ biết cách sử dụng phần mềm, không cần đọc tài liệu hướng dẫn.

Xử lý bảng lương tháng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Công thức tính lương mềm dẻo, linh hoạt về các khoản bảo hiểm, tính thuế thu nhập cá nhân, các khoản cộng thêm, các khoản giảm trừ... Tính lương tháng 13, trợ cấp thôi việc, quyết toán thuế thu nhập... Email phiếu chi lương tới từng nhân viên. Phiếu chi lương được mã hóa với mật khẩu, đảm bảo tính bảo mật. Từng cá nhân có thể truy cập vào cổng thông tin nhân sự để xem phiếu lương cũng như các thông tin liên quan.

Cách tính lương và quy trình tính lương của phần mềm Paradise HRM theo các bước mô tả như bên dưới

Lưu đồ công việc

Nhập thông tin lương

Khi có một hồ sơ nhân viên mới tuyển được nhập vào hệ thống. Phần mềm sẽ nhắc nhở chúng ta nhập các thông tin lương cần thiết cho người mới đó để có đầy đủ thông tin trước khi tính lương.

Tạm ứng lương

Phần mềm hỗ trợ tính tạm ứng lương giữa kỳ. In danh sách tạm ứng lương để công nhân ký nhận

Danh sách nhân viên được tính lương

Danh sách nhân viên được tính lương, cho phép nhân sự chọn hoặc loại bỏ nhân viên ra khỏi danh sách tính lương trong tháng. Nếu nhân viên nào không được chọn thì tháng đó hệ thống sẽ không tính lương cho nhân viên đó

Danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm

Trước khi tính lương bạn phải đảm bảo quy lương đóng bảo hiểm công ty gửi cơ quan bảo hiểm tháng đó phải bằng tổng quy lương trong Danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm. Form này sẽ liệt kê chi tiết từng nhân viện với các mức đóng BHXH, BHYT, BHTN (bảo hiểm thất nghiệp). Những người có mức lương vượt trần bảo hiểm đều được kiểm soát chính xác với khai báo bảo hiểm hàng tháng của công ty. Khi tổng quỹ lương đóng bảo hiểm hàng tháng khớp với con số bạn khai báo với cơ quan bảo hiểm rồi thì bạn sẽ yên tâm để chuyển qua bước tiếp theo của việc tính lương.

Các khoản thu nhập phát sinh

Là các khoản thu nhập không cố định trong tháng: Thưởng tháng, thưởng đột xuất, thưởng lễ… Bù lương do tháng trước tính bị thiếu, tiền đi công tác, tiền đi taxi… Bù phép năm, thưởng KPI, hoàn thuế, bù thuế. Các khoản khấu trừ… Bạn có thể nhập các khoản này trực tiếp từ phần mềm hoặc sự dụng file excel để import dữ liệu hàng loạt vào hệ thống.

Tính lương

Sau khi có đầy đủ các dữ liệu như: Chấm công đã hoàn thành và khóa, đã nhập các khoản thưởng và các khoản điều chỉnh lương nếu tháng đó có phát sinh, danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm đã khớp, đã duyệt danh sách nhân viên được tính lương. Giờ đây bạn chi việc nhân vào nút tính lương để hệ thống tính toán kết quả lương phải trả cho nhân viên trong tháng.

Danh sách trả lương cả tháng

Sau khi tính lương bạn vào form này để xem kết quả tính lương, đồng thời xuất bảng lương tổng hợp toàn công ty để trình ký hoặc gửi kế toán.

In phiếu lương

Hệ thống hỗ trợ in phiếu lương động, tự hiển thị các khoản thu nhập, các khoản phát sinh ra phiếu lương nếu tháng đó nhân viên có khoản thu nhập nào thì trên phiếu lương sẽ hiển thị đầy đủ. Đáp ứng linh hoạt để áp dụng cho mọi yêu cầu của khách hàng. Người dùng quản trị cũng có thể thiết kế lại mẫu phiếu lương nếu muốn.

Gửi phiếu lương qua email

Tính năng này không áp dụng cho phiêu bản miễn phí. Chi tiết xem diễn giải bằng hình ảnh bên dưới.

Khóa dữ liệu lương


PHẦN MỀM VIỆT TÍN

Tầng 1 Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Keangnam Hanoi Landmark Tower (sắp khai trương)

Địa chỉ: Phạm Hùng, Keangnam, Nam Từ Liêm, Nam Từ Liêm Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Hải Dương

Địa chỉ: SỐ 10 - HỮU NGHỊ - SAO ĐỎ - CHÍ LINH - HẢI DƯƠNG
Điện thoại:   03203 501502 - 0989 308 225 [Anh Hưng]

Thời gian làm việc từ T2 đến T6

Sáng: 8h30 - 12h30 * Chiều: 13h30 - 17h30

Email

Support@phanmemtinhluong.com
Sales@phanmemtinhluong.com

Hotline: 0942 368 979 (24/7)