QUẠT SENKO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG PHẦN MỀM NHÂN SỰ PARADISEHR

Ngày 06/12/2010, Công ty TNHH SX-TM-DV Tân Tiến S.K – Nay đổi tên CÔNG TY TNHH TÂN TIẾN SENKO (gọi tắt là Quạt Senko) cùng Vietinsoft chính thức khởi động dự án Triển khai Hệ thống quản trị nhân sự chấm công tính lương Paradise Hr

Công ty TNHH Tân Tiến Senko là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1998 đến nay quạt điện Senko không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm và đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận như:

Với sứ mệnh " Làm mát cho cuộc sống" Quạt điện SENKO đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà về quạt bàn, quạt treo, quạt lỡ, quạt đứng, quạt trần đảo, quạt bàn đảo, quạt hút, quạt điều khiển từ xa. Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tiết kiệm năng lượng là những tiêu chí cốt lõi trong mỗi sản phẩm của Quạt điện Senko. Ngoài ra, Quạt điện SENKO còn có những dịch vụ hậu đãi, bảo hành động cơ 24 tháng.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Quạt điện SENKO đang chuyển mình sang gia đoạn độc phá để chinh phục những tầm cao mới. Thương hiệu SENKO sẽ phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quạt điện gia dụng và hướng thị phần ra thị trường quốc tế.

Trong suốt quá trình chọn lựa giải pháp, Tân Tiến Senko luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe về tính khả thi cũng như dịch vụ cung cấp. Vượt qua nhiều đối thủ khác trên thị trường, Vietinsoft trở thành đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng tập đoàn Tân Tiến Senko giải quyết tốt những yêu cầu đặt ra, đồng thời hỗ trợ mạnh các chức năng hữu ích như: hỗ trợ tự thiết lập báo cáo; phân tích thống kê biểu đồ lương, hiệu quản trong xử lý giờ công, tăng ca…

Buổi lễ khởi động dự án diễn ra thành công, hai bên cam kết nổ lực triển khai và sớm hoàn thành dự án với mục tiêu đặt ra để giải pháp phần mềm nhân sự Paradise Hr ứng dụng giải quyết tốt trong công tác quản trị nhân sự chấm công và tiền lương.

Trong hành trình 13 năm hợp tác giữa Vietinsoft và Tân Tiến Senko, Paradise Hr luôn luôn cập nhật thêm các yêu cầu và các tính năng mới của Khách hàng đề ra. Vậy nên ứng dụng giải pháp nhân sự Paradise Hr không chỉ năm năm hay mười năm mà phải ứng dụng hiệu quả xuyên suốt trận đường hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp Tân Tiến Senko.

Bài viết liên quan