TRIỂN KHAI DỰ ÁN PARADISE HR TẠI ACTION COMPOSITES

Action Composites Việt Nam là thương hiệu phụ trợ ô tô hiện đại. Tuy là doanh nghiệp phụ trợ FDI mới nhưng với sự đầu tư bài bản, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Công ty đã sớm khẳng định thương hiệu và mang lại giá trị kinh tế cao trên thị trường.

Sự phát triển lớn mạnh ấy yêu cầu doanh nghiệp phải có những công cụ quản lý xứng tầm. Trải qua quá trình chọn lọc hồ sơ nhiều nhà cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý . Công ty Action Composites đã lựa chọn Vietinsoft làm đối tác trong hoạt động sản xuất của mình bằng việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Paradise HR vào trong quản trị doanh nghiệp.

Đặc thù là môt doanh nghiệp sản xuất với số lượng nhân sự đông đúc nhân công làm ca kíp nhiều do đó Action Composites đưa ra yêu cầu rất cao đối với phần mềm quản lý nhân sự Paradise HR của Vietinsoft. Tháng 4 năm 2022 Vietinsoft bắt đầu triển khai phầm mềm quản lý nhân sự cho Action Composties trong suốt quá trình triển khai đã có rất nhiều những yêu cầu khó của Action Composites đều được Vietinsoft đáp ứng khiến cho người đại diện của Action Composites phải thốt lên rằng.

Quyết định hợp tác cùng Vietinsoft là một trong những quyết định đúng đắn và sáng suốt của chúng tôi

Với phiên bản lập trình cài được trên Web, Desktop, Di Động và giao diện dễ sử dụng đã hỗ nhà quản trị quản lý nhân viên mình từ xa một cách hiệu quả và triệt để nhất.
Từ việc: Quản lý hồ sơ nhân sự, đến việc kiểm soát đào tạo, nghỉ phép, nghỉ không lương, phê duyệt mọi thứ onine giúp nhà quản trị làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Việc sử dụng cổng thông tin nhân viên tạo điều kiện cho người lao động chủ động trong mọi tình huống mà không cần mất thời gian cho việc gặp HR, chỉ cần mở App trên điện thoại thì nhân viên đã biết được ngày công mình làm bao nhiêu, tăng ca bao nhiêu, tổng thu nhập bao nhiêu, xin nghỉ phép, xin đi trễ, về sớm, có bao nhiêu ngày phép, đã sử dụng bao nhiêu ngày, còn bao nhiêu ngày mọi thứ đều hiển thị rõ ràng, như vậy người lao động không còn lo thiếu công, thiếu lương và họ yên tâm cho công việc, không còn tình trạng rà công, khiếu nại, các bộ phận quản lý cũng có thời gian hơn cho việc nghiên cứu sáng tạo để phát triển,tăng năng suất lao động.Sau 5 tháng triển khai dự án đươc đóng lại và bàn giao cho bên Action Composites. Dự án được ban Lãnh Đạo Công ty Action Composites đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn và hiệu quả cả trong công việc lẫn kinh tế mà Paradise HR mang lại cho Doanh nghiệp. Vietinsoft tự hào vì đã mang sản phẩm Việt đến với doanh nghiệp Nước Ngoài và đươc đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như khảng định vị thế của sản phẩm Công Nghệ Viêt luôn xứng tầm trong thị trường công nghệ.

Với 15 năm có mặt trên thị trường công nghệ cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp Vietinsoft luôn tự hào khi được đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp. Luôn sãn sàng chia sẻ khó khăn, giảm tải áp lực công việc cho nhà quản trị. Đóng lại một dự án theo sau đó là cả hành trình đồng hành cùng nhau, Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Doanh nghiệp!

Bài viết liên quan