TRIỂN KHAI DỰ ÁN PARADISE HR TẠI CÔNG TY ORION – VINA VIỆT NAM

Orion là một cái tên vô cùng phổ biến với người tiêu dùng Việt trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất thực phẩm tại Việt Nam.

Đến với Việt Nam vào những năm cuối của thập niên 90, trải qua quá trình hình thành, phát triển, vượt qua mọi khó khăn ban đầu, trong suốt chặng đường gần 3 thập kỷ, hoạt động và phát triểm tại Việt Nam, Orion Vina Việt Nam đã khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng Việt với nhiều dòng sản phẩm cùng những hương vị đặc sắc gây thương nhớ cho người sử dụng.

Là một doanh nghiệp sản xuất nên những khó khăn trong việc Quản Trị doanh nghiệp đặc biệt là việc quản trị con người mà Orion gặp phải cũng tương tự như những đơn vị sản xuất khác.
Với mô hình hoạt động chủ yếu là nhân sự thuê ngoài nên việc chấm công tính lương, xuất file báo cáo, đối chiếu dữ liệu, luôn là bài toán nan giải cho nhà Quản Trị Orion với các đối tác cung cấp dịch vụ.

Việc chấm công tính lương cho lao động thuê ngoài (lao động thời vụ) cần được đảm bảo tính công bằng, chuẩn xác, làm sao thỏa mãn được yêu cầu đúng, đủ và hài lòng cho người lao động, phù hợp với nhà cung cấp và minh bạch, dễ kiểm soát cho nhà Quản Trị.

Quản lý suất ăn công nghiệp cũng là bài toán khó, làm thế nào để kiểm soát được tính chính xác về số lượng nguyên liệu đầu vào,thành phẩm đầu ra để đảm bảo luôn đủ suất ăn cho người lao động, đáp ứng được yêu cầu tùy chọn món ăn để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu nhất cho toàn bộ nhân sự trong khi làm việc tại nhà máy, đo lường được sự biến thiên trong phát sinh tăng hoặc phát sinh giảm, nguyên nhân dẫn đến sự biến thiên ấy là gì, tất cả phục vụ cho mục đích kiểm soát chi phí một cách chi tiết hiệu quả nhất.

Việc tìm hiểu và chọn lọc nhà cung cấp là một công việc không thật sự dễ dàng, bởi thị trường có quá nhiều nhà cung cấp với sự quảng bá mạnh mẽ về thương hiệu sản phẩm dẫn đến việc lựa chọn sử dụng có phần chưa phù hợp.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, rút kinh nghiệm từ những lựa chọn chưa phù hợp trước. Orion Vina Việt Nam đã quyết định chọn nhà cung cấp giải pháp phần mềm Vietinsoft với sản phẩm PARADISE HR ” Phần Mềm Chấm Công Tính Lương”. Một sản phẩm toàn diện trong việc quản lý nhân sự với tính tùy biến cao và sự tích hợp linh hoạt. Việc sử dụng giải pháp phần mềm Paradise HR này đã mang lại bước ngoặt lớn trong công việc quản lý cho nhà quản trị.

Dự án đươc triển khai và hoàn tất trong vòng 4 tháng làm việc, với những tùy chỉnh theo yêu cầu khắt khe của Orion thì Vietinsoft hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và giao lại hệ thống quản lý cho Orion vận hành. Với khoản chi phí một lần và rất khiêm tốn nhưng mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp, thay đổi hoàn toàn tư duy cũng như cách làm việc của một hệ thống, đưa luồng gió mới trong công tác quản trị, làm cho công việc trở nên nhanh, hiệu quả, chuẩn xác và phù hợp. Đại diện Orion Vina Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Lãnh Đạo công ty Vietinsotf, cảm ơn thành quả to lớn mà phần mềm Paradise mang lại cho Orion cùng với lời hứa

Đồng hành cùng Vietinsoft thúc đẩy quan hệ hợp tác bền chặt, gắn bó lâu dài cùng nhau phát triển

Với tinh thần làm việc hết mình, phục vụ tận tâm. Vieteinsoft luôn cải tiến đổi mới, phát triển và nâng cao tính năng của sản phẩm với mục tiêu mang lại giá trị ứng dụng cao nhất, hiệu quả nhất và tiết kiện chi phí nhất cho doanh nghiệp. Vietinsoft tự hào và hạnh phúc khi luôn nhận được sự ghi nhận trân trọng nhất từ quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm Paradise HR của chúng tôi.

Paradise HR sản phẩm công nghệ Việt tự hào sánh vai và đồng hành cùng các doanh nghiệp

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo