TRIỂN KHAI DỰ ÁN PHẦN MỀM PARADISE HR TẠI LOTTE

Được thành lập từ năm 1948 tại Thủ đô Tokyo Nhật Bản Lotte hiện có hai trụ sở chính ở hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Là một thương hiệu nổi tiếng hiện tại Lotte Hàn Quốc đang có mặt trên 22 quốc gia vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực hoạt động như:

Thực phẩm, bán lẻ , dịch vụ, du lịch, sản xuất, xây dựng, hóa chất, tài chính, nghiên cứu phát triển, hỗ trợ

Vào Việt Nam từ năm 2008 Lotte hiện đang sở hữu 12 công ty hoạt động tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực là bánh kẹo, thức ăn nhanh, bán lẻ, giải trí, xây dựng, công nghệ thông tin...

Với tầm phủ sóng rộng lớn trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, đội ngũ nhân viên quá hùng hậu, đông đảo thì việc chấm công tính lương, kiểm soát giờ làm và thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người lao động với các cơ quan chủ quản là một thách thức vô cùng to lớn cho đội ngũ vận hành quản trị.

Cũng như nhiều đơn vị khác Lotte đã từng tìm nhà cung cấp, từng đắn đo, từng sử dụng phầm mềm quản lý. Rồi từng đau đầu, từng cố bám trụ chờ đợi nhà cung cấp lập trình thêm tính năng cho phù hợp với thực trạng hoạt động của đơn vị. Nhưng rồi vẫn phải từ bỏ phần mềm từng sử dụng bởi nhà cung cấp không thể linh động, tùy biến, đáp ứng được yêu cầu phía Lotte đưa ra.

Đã từng chọn nhà cung cấp chưa phù hợp nên việc tìm hiểu lại một nhà cung cấp khác thật sự không phải quyết định dễ dàng bởi nhiều yếu tố. Nhưng để phù hợp với xu hướng phát triển Lotte đã cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn đối tác để đồng hành.

Được lựa chọn ra từ rất nhiều nhà cung cấp tên tuổi sau hàng loạt quá trình khảo sát năng lực và giá thành Lotte đã tin, chọn hợp tác cùng Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Tín (Vietinsoft) với sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự PARADISE HR

Việc thiết kế, lập trình hệ thống quản lý PARADISE HR được Vietinsoft triển khai một cách nhanh chóng, tận dụng nguồn lực một cách tối đa để mang lại sự hài lòng nhất cho Lotte.
Cũng như nhiều đơn vị khác, vấn đề quả lý hành chính, hồ sơ giấy tờ tuyển dụng đào tạo...cần chi tiết chính xác dễ kiểm tra, dễ lấy thông tin, cổng thông tin dễ hiểu, giao diện dễ dử dụng, dễ nhận biết
Công tác chấm công tính lương cho cả một chuỗi hệ thống nhân sự tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc với thời gian làm việc theo ca, đổi ca, tăng ca, thời vụ, ... cùng với những yêu cầu riêng chi tiết, thuận tiện và phù hợp cho doanh nghiệp được nhà quản trị đưa ra nhằm mục đích tối ưu hóa mọi tính năng của hệ thống.
Việc chăm lo đến đời sống tinh thần của người lao động cũng được ban lãnh đạo Lotte vô cùng coi trọng, đảm bảo cho người lao động có được bữa ăn ngon, phù hợp khẩu vị, đáp ứng nhu cầu tự do chọn món nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu nhất của toàn thể nhân viên, tạo động lực cho người lao động tập trung sản xuất, gắn bó đồng hành cùng doanh nghiệp. "Phần Mền Quản Lý Suất Ăn Công Nghiệp" của Vietinsoft là sự tích hợp hoàn hảo trong" Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự" thỏa mãn về nhu cầu sử dụng của Lotte.

Trong suốt quá trình triển khai Vietinsoft luôn nhận được sự hài lòng, chào đón và trân trọng từ phía Lotte đó chính là nguồn năng lượng tích cực nhất, tạo động lực mạnh mẽ nhất cho Vietinsoft luôn tự tin vững bước, khảng định vị thế ưu Việt từ sản phẩm PARADISE HR mang lại.

Sự hài lòng của Lotte thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, sự thân thiện, thoải mái, cởi mở của nhân sự vận hành khi làm việc tiếp xúc với đội ngũ kỹ thuật của Vietinsoft. Những cái bắt tay cảm ơn, những ánh mắt biết cười, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong hành trình sẻ chia, kiến tạo, kết nối, đồng hành của Vietinsoft

Sau 6 tháng triển khai sự gắn kết giữa Lotte và Vietinsoft càng trở nên thân thiết hơn bởi

  • Lotte nhận được nhưng lợi ích to lớn trong công tác quản trị, tiết kiện chi phí một cách tối đa nhất nhờ ứng dụng phần mềm quản lý PARADISE HR của Vietinsoft
  • Vietinsoft nhận được sự công nhận, trân trọng và đồng hành hợp tác từ Lotte, thêm sự khẳng định về thành công trên con đường phát triển cùng các doanh nghiệp của Vietinsoft.

Đã cùng nhau đi suốt chặng đường hơn 10 năm. Thời gian không ngắn cũng chưa dài nhưng đó cũng là sự khẳng định to lớn cho sự thành công, tính ổn định của một hệ thống. Hơn một thập kỷ qua Lotte vẫn có những yêu cầu tùy chỉnh cho phù hợp với thực tế, Vietinsoft vẫn đáp ứng để thỏa mãn yêu cầu cho nhà quản trị.

Chúng tôi vui khi khách hàng thành công, chúng tôi hạnh phúc khi khách hàng phát triển, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng khach hàng.

Bài viết liên quan