KHỞI ĐỘNG TRIỂN KHAI PARADISE HR (WEB) TẠI JEA-MUST (BẾN TRE)

Tháng 08/2023, Vietinsoft và Công ty TNHH MVT JEA-MUST Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chấm Công Tính Lương Paradise Hr Web Pro tại chi nhánh của Công ty ở Lô A21, Khu Công Nghiệp Giao Long, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre

Công ty TNHH MTV Jea-Must Việt Nam là công ty may mặc áo quần xuất khẩu, 100% vốn đầu tư nước ngoài FDI (Taiwan), được thành lập vào năm 2014 với quy mô trên 500 cán bộ công nhân viên.

Công ty sản xuất hàng may mặc áo quần xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật.

Diện tích nhà xưởng 7.350 m2,

Số lao động là 581 người

Số thiết bị và máy móc này là mới, hiện đại đã trang bị 1.022 máy và thiết bị, trong đó có 375 máy may thẳng, 597 máy chuyên dùng, 18 máy cắt và 32 hệ thống là hơi.

Dự án Paradise Hr Web Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 05 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Chấm Công Tính Lương Paradise Hr (Web) góp phần nâng cao công tác quản lý, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của JEA-MUST trong thời gian tới.

Dự án được Ban Lãnh Đạo JEA-MUST đánh giá cao, cũng là bước ngoặt lớn trong việc hợp tác giữa hai công ty. Với bề dày kinh nghiệm cùng phần mềm quản lý nhân sự chấm công tính lương hàng đầu Vietinsoft sẽ giúp hai công ty phát triển lên một tầm cao mới.

Bài viết liên quan