Zkteco là công ty gì? Trên 50 dòng sản phẩm của hãng này

ZKTeco Co., Ltd gọi tắt là ZKTeco là một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm cốt lõi sinh trắc học . Công ty này tập trung nguyên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm trong ba ngành chính bao gồm: Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây.

Các dòng máy kiểm soát ra vào, chấm công của hãng zkteco

Quy mô của công ty zkteco

ZKTeco với quy mô khoảng 3.600 nhân viên trên toàn cầu. Riêng phòng nghiên cứu và phát triển hơn 1.000 nhân viên. khoảng 450 nhân viên onsite nước ngoài. Có 14 công ty con và 29 chi nhánh ở khắp Trung Quốc, và 38 công ty con ở Ma Cao, Hồng Kông, Đài Loan và nước ngoài. Số liệu được tính đến tháng 6 năm 2020.

Công ty có nhiều trung tâm phát triển, thiết kế và đổi mới ở Đông Quan, Ấn Độ, Hạ Môn và Đại Liên. Các kỹ thuật và thiết bị đầu cuối thông minh của Công ty này đã được gần hết 500 doanh nghiệp lớn hàng đầu toàn cầu áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Sản phẩm của ZKTeco bao phủ hơn 100 quốc gia và khu vực.

ZKTeco tại Việt Nam

image 14

ZKTeco phân phối các thiết bị và giải pháp tại thị trường Việt Nam khoảng vài chục thập kỷ nhưng chính thức đăng ký Văn phòng đại điện tại Việt Nam từ tháng 07/2017 và được quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Tại TP. HCM: Lầu 8, Tòa nhà Robot, 308-308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Tp.HCM
Văn phòng tại Hà Nội: Lầu 3, Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Trang web chính thức: http://zkteco.vn


Các bạn lưu ý khi tìm hiểu thông tin về ZKTecoVN, các bạn thường thấy một số trang web đăng ký tên miền gần giống thương hiệu ZKTecoVN như: zktecovn; zkteco-vietnam; zktecovietnam…tất cả các tên miền như trên điều không đại diện cho ZKTeco Global.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty ZK

Sản phẩn chủ lực của ZKTeco là các thiết bị nhận dạng và các giải pháp thông minh như: Kiểm soát lối Vào – Ra thông minh, văn phòng, trường học, bệnh viện thông minh.

Các sản phẩm chủ lực của máy chấm công zkteco
Máy chấm công của hãng zkteco đa dạng về mẫu mã và tính năng sử dụng

Thiết bị chấm chấm công

Máy chấm công thẻ cảm ứng, vân tay, khuôn mặt, lòng bàn tay, kiểm soát vào ra băng khuôn mặt tích hợp đo nhiệt độ cơ thể, đeo khẩu trang, nhận dạng khuôn mặt kết hợp quét mã QR…

Camera quan sát

Camera HD Analog, camera IP, camera phát hiện thân nhiệt, đầu ghi Analog, đầu ghi IP

Kiểm soát Cửa zkteco

Kiểm soát cửa và vào ra bằng khóa cảm ứng từ, khóa chốt. Nếu các bạn muốn kiểm soát nhiều cửa thì có thể dùng bộ kiểm soát trung tâm được tích hợp ứng dụng web, kiểm soát cửa thang máy.

Ngoài ra, ZKTeco còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như:

Kiểm soát lối vào: Cổng dò kim loại, thanh chắn bãi đậu xe, Tripod (Thanh chắn 3 càng), cổng chắn flap

Hệ thống kiểm tra hành lý

Máy quét mã vạch, thiết bị Pos bán hàng – tính tiền

Giải pháp thông minh: Khóa khách sạn không dây dùng bàn phiếu kỹ thuật số và vân tay hỗ trợ Bluetooth, bãi giữ xe thông minh tự động, quản lý trong lĩnh vực giáo dục…

Các dòng máy chấm công của zkteco

Thị trường máy chấm công Việt Nam hiện tại thì Công ty ZK gần như thống lĩnh chiếm khoảng 65% – 75%, máy chính hãng thường có logo ZKTeco.
Hiện nay, có một số dòng máy mang nhiều thương hiệu khác nhau: Wise eye, Ronald jack, Hitech, Vigilance, Gigata, Granding, Facepro1-TD, Facepro1-P, Mita, TimeTrex, Abrivision, Aikyo…đều do người dùng đặt tên và đặt hàng nhà máy Zkteco hoặc nhà thầu phụ.

Máy chấm công zkteco thẻ cảm ứng và đầu đọc vân tay Bio
Đáp ứng tốt được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các dòng máy K14, K20, K21, K60, UA40, UA860… Ưu điểm: Giá thành rẻ, tính hợp nhiều tính năng như: Pin lưu trữ, truy cập cửa.

Máy chấm công của hãng zkteco đa dạng về mẫu mã và tính năng
Máy chấm công của hãng zkteco đa dạng về mẫu mã và tính năng

Máy chấm công zkteco đầu đọc vân tay Silk

Đầu đọc Silk là công nghệ nhận diện vân tay mới nhất hiện nay của ZKTeco. Công nghệ này khắc phục các lỗi mà thế hệ cũ đang gặp phải như nhân diện vân tay kém và có thể gian lận.

image 17

Phân biệt đầu đọc vân tay thường và silkID zkteco

Đầu đọc thường (Bio): Khi chấm công mắt đọc phát ra ánh sáng màu xanh
Đầu đọc Silk: Phát ra ánh sáng trắng

image 18

Một số dòng máy chấm công zkteco đang sử dụng đầu đọc Silk như: Silk101TA, G1, G2, G3, SilkBio-100TC, Smart AC1, Visible Light G4L…Vì là sản phẩm mới nên giá thành hơi cao so với Bio.

image 19

Máy chấm công để bàn

Thiết bị chấm công được thiết kế đặc biệt để bàn hoặc quầy (80-140cm). Bộ cảm biến vân tay đặt ngay mặt trên cùng cho phép đọc vân tay mọi hướng rất thuận tiện.

image 20
image 21

Máy chấm công zkteco với mô-đun Wifi

Với chức năng này, người dùng không cần dây cáp Ethernet, nó hỗ trợ chế độ điểm phát sóng và cho phép kết nối ứng dụng di động và kiểm tra giờ vào / ra, tải xuống dữ liệu trực tiếp.

image 22

Máy chấm công zkteco kiểm soát truy cập

Chấm công và kiểm soát truy cập nhận dạng vân tay, có thể kết nối với khóa điện bên thứ ba, bộ cảm biến cửa và nút thoát v..v. Kết nối thông qua Wi-Fi, TCP / IP, 3G và USB host, đảm bảo việc truyền tải dữ liệu và kết nối trơn tru.

image 23

Máy chấm công khuôn mặt zkteco (Thuật toán cũ)

Với các dòng máy này thì khi chấm thì dùng dùng thường để sát mặt vào camera thì máy mới nhận được, nhận diện chậm, thiếu sáng và ngược sáng thì xử lý chưa được hoàn hảo.

image 24
image 25

Máy chấm công khuôn mặt zkteco với công nghệ visible light

Công nghệ nhận diện khuôn mặt bằng tăng cường ánh sáng (Visible Light Facial Recognition VLFR) ở khoảng cách từ 0.3m đến 2m. Ngoài ra, VLFR đạt được hiệu suất tối ta và tính chính xác gần như tuyệt đối với thuật toán Học Sâu (Deep Learning)

Công nghệ chống ngược sáng (Wide Dynamic Range  WDR): Có khả năng nhận biết được ánh sáng của từng khu vực để điều phối khung hình một cách hài hòa nhất.

Thuật toán chống giả mạo chống lại các tấn công bằng in ấn (laser, hình ảnh màu & trắng/đen), các tấn công video và mặt nạ 3D.

Một số modem như: ZkTeco MiniAC, MiniAC-Plus, Smart AC1, SpeedFace-V5L, FaceDepot-7B

FrontLeft
Máy chấm công khuôn mặt kiểm soát cửa FaceDepot-7B kiêm vân tay

Máy chấm công lòng bàn tay và nhận diện khuôn mặt kể cả đeo khẩu trang

Các modem như: zkteco SpeedFace-V5P, RevFace15   

e99d40dea6efa12536f8f592a6f82b67 1
RevFace15 TI 7

Máy chấm công ngoài trời

Nhận dạng khuôn mặt chống nước IP68 zkteco ProFace-X

facereggthth 400x221 1

Máy chấm công đo nhiệt độ cơ thể

Máy chấm công zkteco nhận dạng khuôn mặt tích hợp mô-đun đo nhiệt độ cơ thể: zkteco G4[TD], RevFace15 [TI]…

RevFace15 TI 3
image 36

Các phần mềm chấm công zkteco

ZkTeco hiện đang cung cấp 5 phiên bản phần mềm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng Khách hàng, bao gồm: ZK TimeNet 3.0, ZK Access 3.5, ZK BioTime 8.0, Zk BioAccessZK BioSecurity 3.0

Phần mềm ZKteco phiên bản thấp nhất là ZK TimeNet 3.0 với chức năng quản lý chấm công, ZK Access 3.5 với chức năng quản lý kiểm soát truy cập cửa và được miễn phí. Các bạn tải phần mềm zkteco free TẠI ĐÂY.

Phiên bản cao cấp nhất là ZK BioSecurity 3.0: Quảy lý chấm công, kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, quản lý khách truy cập, quản lý camera nhận dạng khuôn mặt và các hệ thống phụ khác. Có tính phí License.

1PHẦN MỀM ZKTECO ZK TIMENET 3.0
Chức năngChấm công
Mô tảZKTime.Net V 3.2 là phần mềm được phát triển bởi công ty ZKTeco. Tích hợp giữa chấm công và quản lý giám sát truy cập cửa. Các chức năng như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị truy cập, giờ công nhân viên có thể được điều khiển trực tiếp ở trang chính. Phần mềm có chức năng Pay Code, nên có thể xuất cả báo cáo chấm công cũng như tiền lương của nhân viên. Phần mềm dễ dàng kết nối với các phần mềm quản lý doanh nghiệp hoặc hệ thông payroll nội bộ của khách hàng. Thiết kế giao diện đồ họa mới cùng cấu trúc thông minh, ZKTime.Net V3.2 khiến cho việc quản lý trở nên tiện dụng và dễ dàng.
Nền tảngChạy offline, dễ dàng cài đặt và kiểm soát
Thiết bịChấm công (TA)
LicenseFree
DatabaseSQLite; Postgre SQL; SQL Server, My SQL
Zkteco zkaccess 3.5
2PHẦN MỀM ZKTECO ZK ACCESS 3.5
Chức năngKiểm soát cửa + chấm công cơ bản
Mô tảLà một phần mềm kiểm soát truy cập rất chuyên nghiệp, ZKAccess 3.5 là phần mềm được thiết kế để quản lý tất cả dữ liệu kiểm soát ra vào. Phần mềm không chỉ tập trunh quản lý truy cập mà còn có thể xuất báo cáo dữ liệu chấm công. Đây là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế giao diện đồ họa hoàn toàn mới, ZKAaccess 3.5 sẽ giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn nhiều.
Nền tảngChạy offline, dễ dàng cài đặt và kiểm soát
Thiết bịKiểm soát truy cập cửa (AC)
LicenseFree
DatabaseAccess ; SQL Server
Zkteco Bio Time 8.0
3PHẦN MỀM ZKTECO BIO TIME 8.0
Chức năngKiểm soát cửa + chấm công cơ bản
Mô tảBioTime 8.0.4 là phần mềm quản lý chấm công và thời gian dựa trên web mạnh mẽ, cung cấp kết nối ổn định với các thiết bị liên lạc độc lập của ZKTeco bằng Ethernet / Wi-Fi / GPRS / 3G và hoạt động như một đám mây riêng để tự phục vụ nhân viên bằng ứng dụng di động và trình duyệt web.
Nhiều quản trị viên có thể truy cập BioTime 8.0.4 ở bất cứ đâu bằng trình duyệt web. Nó có thể dễ dàng xử lý hàng trăm thiết bị và hàng ngàn nhân viên và giao dịch của họ.
BioTime 8.0.4 đi kèm với giao diện người dùng thân thiện có khả năng quản lý thời gian biểu, thay đổi và lên lịch và có thể dễ dàng tạo báo cáo tham dự.
Nền tảngChạy online trên nền tảng Web, tính đa dụng cao, có thể tích hợp nhiều thiết bị từ xa
Thiết bịhttps://www.zkteco.com/en/search?keywords=biotime
License2TA
DatabasePostgreSQL, MySQL, MS SQL Server, Oracle
Zkteco Bio Access
4PHẦN MỀM ZKTECO BIO ACCESS
Chức năngKiểm soát cửa và chấm công cơ bản
Mô tảZKBio Access IVS là một nền tảng công nghệ bảo mật dựa trên web lite. Nó được phát triển bởi Công ty ZK. ZKBio hỗ trợ hầu hết Phần cứng của ZKTeco. Cấp chức năng phong phú đáp ứng các yêu cầu quản lý của các công ty vừa và nhỏ: Quản lý hồ sơ nhân viên, Kiểm soát ra vào cơ quan, Quản lý chấm công, Giám sát video
Nền tảngChạy trên nền tảng Web, tính đa dụng cao, có thể tích hợp với rất nhiều thiết bị từ xa
Thiết bịhttps://www.zkteco.com/en/search?keywords=bioacc
LicenseMiến phí 25 door and 2 thiết bị chấm công
DatabaseSử dụng PostgreSQL, Oracle11g, SQL Server 2005/2008/2012
Zkteco BioSecurity 3.0
5PHẦN MỀM ZKTECO ZK BIO SECURITY 3.0
Chức năngCác tính năng Chấm công, kiểm soát truy cập cửa, kiểm soát thang máy, quản lý khách truy cập, bãi xe và quản lý camera nhận dạng khuôn mặt
Mô tảZKBioSecurity là phần mềm web tối ưu All-in-One được phát triển bởi Công ty ZK. Có nhiều mô-đun tích hợp: kiểm soát truy cập cửa, chấm công, kiểm soát thang máy, quản lý đỗ xe. Tất cả các hệ thống phụ trợ cả đơn lẻ và kết hợp nhiều mô-đun với liên kết điện tử;
Đạt được quản lý thông minh bảo mật cao có thể áp dụng vào hệ thống quy mô lớn.
Nền tảngChạy online trên nền tảng Web, rất đa dụng cao, có thể tích hợp được nhiều thiết bị từ xa
Thiết bịhttps://www.zkteco.com/en/product_detail/ZKBioSecurityV5000_3.1.1_R.html
LicenseCharge
DatabaseSQL Server 2005/2008/2012, PostgreSQL, Oracle11g

Một số giao diện phần mềm zkteco

ZKTECO BIO TIME 8.0

image 26
image 27
image 28

ZKTECO BIO SECURITY 3.0

image 29
image 30
image 31
image 32

ZKTECO BIO SECURITY CONSITE

image 33
image 34

Các câu hỏi thường gặp

Các phần mềm chấm công zkteco?

ZkTeco hiện đang cung cấp 5 phiên bản phần mềm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng Khách hàng, bao gồm: ZK TimeNet 3.0, ZK Access 3.5, ZK BioTime 8.0, Zk BioAccessZK BioSecurity 3.0

Zkteco là công ty gì?

ZKTeco Co., Ltd gọi tắt là ZKTeco là một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm cốt lõi sinh trắc học . Công ty này tập trung nguyên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm trong ba ngành chính bao gồm: Công nghệ nhận dạng bằng sinh trắc học, Quản lý lối vào ra thông minh cho người và xe, Giải pháp văn phòng thông minh dựa trên nền tảng đám mây.

ZKTeco tại Việt Nam địa chỉ ở đâu?

Văn phòng tại Tại TP. HCM: Lầu 8, Tòa nhà Robot, 308-308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Tp.HCM
Văn phòng tại Hà Nội: Lầu 3, Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các sản phẩm chủ lực của hãng zkteco là gì?

Sản phẩn chủ lực của ZKTeco là các thiết bị nhận dạng và các giải pháp thông minh như: Kiểm soát lối Vào – Ra thông minh, văn phòng, trường học, bệnh viện thông minh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *