Phần mềm quản lý phòng gym 2023. Ứng dụng vân tay và khuôn mặt Face ID

Các tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý phòng gym Paradise

Phần mềm quản lý phòng gym ra đời đáp ứng nhu cầu tất yếu của chủ phòng tập để đơn giản hóa và hiện đại hóa phòng tập. Phần mềm quản lý phòng gym Paradise Gym là phần mềm đáp ứng đủ nhu cầu của các chủ doanh nghiệp phòng Gym. Giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý nhân viên, hội viên, doanh thu… phòng gym của mình

Phần mềm quản lý phòng gym ParadiseGym đang giảm giá 95% đến hết ngày 30/07/2021. Liên hệ ngay để được tư vấn lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp

Gián bán phần mềm quản lý phòng tập gym
Gián bán phần mềm quản lý phòng gym

Các tính năng của phần mềm quản lý phòng gym Paradise

Quản lý hội viên học viên phòng gym

Tính năng này giúp bạn quản lý toàn bộ thông tin của khách hàng bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh, gói tập, công nợ … Ở giao diện này của phần mềm quản lý phòng gym bạn có thể tạo mới, đăng ký thông tin khách hàng. Lọc ra những khách hàng còn nợ, đang hoạt động, tạm ngưng,…

Quản lý hồ sơ thông tin khách hàng trong phòng tập gym
Quản lý hồ sơ thông tin khách hàng trong phòng tập gym

Kiểm soát hội viên luyện tập bằng phần mềm

Khi phòng tập Gym của bạn được trang bị hệ thống phần mềm và các thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt. Thì bạn sẽ dễ dàng trong việc quản lý và kiểm soát hội viên tập luyện tại phòng gym.

Phần mềm quản lý phòng Gym Paradise
Phần mềm quản lý phòng Gym Paradise

Nếu đầu tư một màn hình TV trước lối ra vào phòng GYM. Mỗi khi khách hàng (hội viên, học viên) đến tập, hệ thống nhận diện khuôn mặt được trang bị ở lối vào sẽ quét thông tin học viên và hiển thị thông tin chào mừng lên màn hình TV. Phòng tập của bạn sẽ được nâng tầm chuyên nghiệp phải không nào

Hơn thế nữa, khi học viên hết hạn gói tập mà không gia hạn hoặc thanh toán. Phần mềm quản lý phòng Gym sẽ khóa thẻ hoặc vân tay của học viên. Lúc này học viên không mở cửa để vào phòng tập được.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym bạn có thể trích xuất, thống kê lịch sử ra vào phòng tập của khách hàng. Xem chi tiết thời gian và địa điểm khách hàng đã đến và rời phòng tập khi nào.

Chăm sóc khách hàng, hội viên

Chăm sóc và tạo ấn tượng thân thiết với khách hàng nhằm giữ mối quan hệ bền chặt và gắn bó giữa khách hàng và phòng tập gym là mục tiêu quan trọng của các nhà quản lý. Phần mềm quản lý phòng tập Paradise GYM có chức năng chào mừng hoặc hiển thị thông tin chúc mừng sinh nhật khi khách hàng đến phòng tập GYM.

Phần mềm quản lý phòng Gym chúc mừng sinh nhật khách hàng
Phần mềm quản lý phòng Gym chúc mừng sinh nhật khách hàng

Khi khách hàng bước vào phòng tập Gym. Hệ thống nhân diện khuôn mặt sẽ quét thông tin khách hàng và kiểm tra trong hệ thống. Nếu hôm nay là sinh nhật của khách hàng, thì khoảng 5 phút sau khi khách bước vào phòng Gym, một bản nhạc nhẹ nhàng chúc mừng sinh nhật sẽ được phát để chúc mừng sinh nhật khách hàng.

Hoặc khi khách hàng đạt đến một cột mốc quan trọng nào đó trong quá trình sử dụng và tập luyện tại phòng Gym. Ví dụ như đến hết tháng này là tròn kỷ niệm 3 năm khách hàng đăng ký và gắn bó với phòng tập. Phần mềm quản lý phòng gym sẽ thống kê thông tin và hiển thị màn hình cảm ơn, phát nhạc và lời cảm ơn gửi đến khách hàng. Thật tuyệt vời phải không nào!

Chức năng điểm danh hàng ngày và gửi tin nhắn khích lệ chuyên cần đối với học viên phòng gym chăm chỉ. Hay gửi tin nhắn nhắc học viên đi tập đủ số buổi để hoàn thành chỉ tiêu và giáo án tập của huấn luyện viên.

Quản lý gói cước dịch vụ

Việc quản lý gói cước của hội viên sẽ rất nhức đầu đối với chủ phòng Gym. Bạn không thể nhớ hết được ai sắp hết hạn gói cước, ai tập gói theo năm, hay theo tháng hay theo tuần. Bạn phải ôm một cuốn sổ ghi chép rất thủ công và rắc rồi.

Áp dụng phần mềm quản lý phòng gym Paradise. Những khó khăn phức tạp này gần như biến mất. Hệ thống phần mềm sẽ lưu trữ hồ sơ khách hàng và thông tin gói cước dịch vụ và tự động theo dõi ngày hết hạn dịch vụ. Khi hội viên vừa bước vào cửa phòng tập là phần mềm đã báo trạng thái hội viên đó còn hạn hay hết hạn gói cước. Cực kỳ tiện lợi và chính xác.

Quản lý tài chính

Khi công việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng. Khi bạn có một chuỗi các phòng tập gym. Lúc này việc quản lý tài chính và doanh thu sẽ là mối quan tâm lớn của bạn. Bạn không thể quản lý bằng cách ghi sổ sách và thủ công trên giấy được. Sẽ rất mất thời gian và nhức đầu.

Ví dụ bạn muốn biết doanh thu của phòng tập trong tháng 5. Nếu dùng giấy tờ sổ sách, bạn phải tra cứu lại và tìm con số rồi cộng dồn và ghi nhớ lại trong sổ để sau này lật lại và tìm kiếm. Còn khi bạn dùng phần mềm quản lý phòng gym thì rất đơn giản chỉ cần click chuột và xem báo cáo. Sẽ có cả thông tin chi tiết và tổng hợp doanh thu.

Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym gồm những gì?

1. Máy tính để cài đặt phần mềm và hiển thị thông tin lên màn hình LCD

Phần mềm quản lý phong gym paradise sẽ được cài đặt lên máy tính. Máy tính này sẽ kết nối với các thiết bị liên quan để điều khiển và hiển thị thông tin. Không yêu cầu máy tính có cấu hình mạnh, chỉ cần máy tình bình thường là có thể đủ điều kiện để cài phần mềm gym rồi.

2. Máy đọc vân tay hoặc máy quét khuôn mặt kết nối với phần mềm quản lý phòng Gym

Cần trang bị máy đọc vân tay hoặc quét khuôn mặt để khi khách hàng vào phòng tập hệ thống sẽ điểm danh và kiểm soát khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy quét khuôn mặt, sẽ rất tiện lợi cho việc quản lý khách hàng của bạn.

Tham khảo một số mẫu thiệt bị đọc vân tay và khuôn mặt tại đây

3. Khóa từ kết nối với phần mềm quản lý phòng Gym để đóng mở cửa (không bắt buộc)

Nếu phòng gym của bạn cần kiểm soát ra vào phòng gym thì tôi khuyên bạn nên đầu tư một bộ khóa từ, được đấu nối với thiết bị nhận dạng khuôn mặt. Lúc này khách hàng hợp lệ khi đi qua hệ thống sẽ tự động mở khóa cửa để khách đẩy của đi vào. Còn những khách hàng không hợp lệ thì cửa sẽ không mở.

Đây là tùy chọn không bắt buộc, bạn có thể trang bị hoặc không trang bị cho hệ thống phần mềm quản lý phòng tập gym của bạn

4. Máy in bill kết nối với phần mềm quản lý phòng tập gym (không bắt buộc)

Sẽ rất chuyên nghiệp nếu bạn dùng máy in bill để in phiểu thu hoặc thẻ tập cho khách hàng. Vì vậy sử dụng máy in bill là cần thiết cho một hệ thống quản lý phòng tập gym của bạn. Tuy nhiên trang bị này là không bắt buộc

Có một số phòng tập ở trong tòa nhà hoặc trung tâm thương mại, và có nhu cầu in thẻ giữ xe miễn phí mỗi khi khách hàng đến phòng tập. Vậy nên mỗi khi khách hàng đến phòng tập và điểm danh thì phần mềm sẽ in phiếu giữ xe miễn phí cho khách.

Chi tiết bảng giá phần mềm quản lý Gym Paradise

STTTên sản phẩmSố lượngGiá tạm tínhGhi chú
1Phần mềm quản lý Paradise Gym11.500.000 (giá khuyến mãi)Bắt buộc – Được cài đặt lên máy tính của khách hàng
2Thiết bị nhận diện khuôn mặt12.800.00 (800 khách)
5.300.000 (3k khách)
6.500.000 (50k khách)
Bắt buộc – Dùng để định danh khách hàng, Chấm công nhân viên
3Màn hình TV hiển thị thông tin18.000.000Tùy chọn – Dùng để hiển thị thông tin khách hàng, chào mừng khách hàng khi vào phòng tập.
Dùng để hiển thị thông tin chúc mừng sinh nhật hoặc các không tin khuyến mãi khác
4Khóa từ, khóa chốt11.200.000Tùy chọn – Dùng để khóa, mở cửa phòng tập (sử dụng phần mềm để điều khiển khóa cửa)
5Cổng xoay tự động114.300.000Tùy chọn – Dùng để kiểm soát lối ra – vào phòng tập gym
6Thẻ thành viên – thẻ từ5009.000Tùy chọn – Dùng làm thẻ thành viên, và dùng để truy cập mở cửa vào – ra phòng tập
Các trang thiết bị cần có cho một hệ thống phần mềm phòng tập gym

Vì sao nên chọn phần mềm quản lý phòng Gym Paradise?

Phần mềm quản lý phòng gym Paradise bán trọn gói

Giá bạn mua phần mềm là giá trọn gói. Tức là bạn trả 1 lần và dùng trọn đời. Bạn không phải trả phí thuê phần mềm hàng năm như một số phần mềm khác.

Phần mềm đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm quản lý phòng gym paradise được thiết kế theo hướng lấy người dùng làm trọng tâm. Vì vậy phần mềm được thiết kế đơn giản và logic. Bạn có thể nhìn vào giao diện phần mềm và tự học và sử dụng được. Gần như không cần hướng dẫn sử dụng.

Quản lý khách hàng thông qua các thiết bị thông minh

Phần mềm tích hợp chặt chẽ với các thiết bị thông mình như: Máy quét vân tay, máy quét khuôn mặt face ID. Kiểm soát đóng mở cửa phòng tập sử dụng thẻ từ, vân tay hay khuôn mặt face ID.

Các thiết bị thông minh như máy quét khuôn mặt được lắp đặt ở lối ra vào. Khi khách hàng đi qua, máy sẽ hiển thị thông tin chào mừng. Hoặc hiển thông tin nhắc gói tập sắp hết hạn. Hoặc thậm chí nếu gói tập đã hết hạn quá lâu mà khách không gia hạn. Hệ thống có thể kết hợp thông báo và khóa cửa lúc này khách sẽ không mở cửa tự động để đi vào phòng tập được

Chủ động quản lý và bảo mật dữ liệu khách hàng

Tăng cường bảo mật dữ liệu doanh nghiệp, tránh thất thoát thông tin nhạy cảm. Giải pháp tốt nhất là dữ liệu nên được lưu ở máy tính server của bên bạn. Bạn làm chủ dữ liệu và chủ động trong mọi hoàn cảnh. Khi phòng gym của bạn bị mất kết nối internet thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Bảo vệ dữ liệu khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym Paradise
Bảo vệ dữ liệu khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý phòng Gym Paradise

Trường hợp sử dụng các phần mềm thuê bao trả phí theo năm Cloud thì dữ liệu thường được lưu trên server đám mây của nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả thông tin dữ liệu khách hàng đều năm trên server của nhà cung cấp dịch vụ

Đánh giá Phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt một vài Phần mềm quản lý phòng gym đang có trên thị trường và đánh giá xem Phần mềm quản lý phòng gym nào là tốt nhất nhé

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM

TimeGYM là phần mềm được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Cloud. Các chức năng quản lý gym của phần mềm TimeGYM khá là chuyên nghiệp và đầy đủ cho một phòng gym cơ bản

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM
Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM

Hệ thống Cloud quản lý đa điểm, đa chuỗi, phần mềm quản lý phòng gym của TimeSoft đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ quản lý. Quản lý đa cơ sở hoặc mô hình nhiều dịch vụ. Tiện lợi khi quản lý và xem báo cáo trên điện thoại.

Ưu điểm: Phần mềm chạy trên cloud nên có thể quản lý từ xa qua điện thoại hoặc web. Các chức năng của phần mềm tương đối đầy đủ

Nhược điểm: Cloud cũng làm nhược điểm lớn của phần mềm TimeGym. Dữ liệu khách hàng là một dấu hỏi lớn, liệu dữ liệu khách hàng có bị rò rỉ hoặc đánh cắp không? Bạn phải trả phí hàng năm hoặc hàng tháng để sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT

Phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp với giao diện thông minh, thân thiện dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT
Phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT

Hơn thế TimeSoft còn là một phần mềm rất hữu ích giúp quản lý hội viên bằng nhiều hình thức khác nhau, Phần mềm quản lý phòng Gym TimeSOFT giúp xác thực hội viên chính xác bằng công nghệ sinh trắc như: vân tay, mã thẻ từ hay face ID. Phần mềm này quản lý dễ dàng trên tất cả các thiết bị chỉ cần có internet.

Ưu điểm: Các chức năng của phần mềm tương đối đầy đủ. Phần mềm chạy trên cloud nên có thể quản lý từ xa qua điện thoại hoặc web.

Nhược điểm: Bạn phải trả phí hàng năm hoặc hàng tháng để sử dụng phần mềm. Cloud cũng làm nhược điểm lớn của phần mềm TimeGym. Dữ liệu khách hàng là một dấu hỏi lớn, liệu dữ liệu khách hàng có bị rò rỉ hoặc đánh cắp không?

Phần mềm gymmaster

Phần mềm Gymmaster được phát triển dựa trên yêu cầu thiết thực của khách hàng. Qua thời gian tổng hợp từ các yêu cầu thực tế và dần áp các công nghệ mới. Hiện nay phần mềm quản lý phòng tập gym master cũng có một lượng khách hàng ổn định.
Phần mềm gymmaster là một lựa chọn đáng cân nhắc của các chủ phòng tập.

Phần mềm gymmaster

Ưu điểm Phần mềm gymmaster:

Phần mềm gymmaster Tích hợp công nghệ mới, chạy đa nền tảng Mobile, Máy tính, web…
Kết hợp với máy chấm công khuôn mặt NextFace để quản lý khách hàng|
Tương thích với nhiều loại phần cứng trên thị trường
Nhiều báo cáo tích hợp sẵn trong phần mềm.

Nhược điểm Phần mềm gymmaster

Theo đánh giá chủ quan là giao diện của Phần mềm gymmaster còn khá rối và khó sử dụng
Một số khách hàng phản ánh là phần mềm kết nối chập chờn, thình thoảng bị đứt kết nối với máy chủ, không hoạt động được
Thời gian hỗ trợ và phản hồi yêu cầu khách hàng hơi chậm một chút

Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

SmartGYM có rất nhiều những tính năng hữu ích và hỗ trợ tối đa những vấn đề có liên quan đến quản lý phòng tập, giúp bạn quản lý phòng tập một cách thuận tiện và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM hỗ trợ việc quản lý và thực hiện công việc trở nên dễ dàng hơn, góp phần giảm bớt thời gian, tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý này.

Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM
Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ kiểm soát những hoạt động của khách hàng tại phòng tập.
Hỗ trợ việc quản lý thông tin học viên, như gia hạn, bảo lưu thời hạn những gói tập mà khách hàng đăng ký.
Khả năng lọc doanh số, tính toán thu chi, báo cáo và in ấn.

Các tính năng cơ bản của việc quản lý phòng tập Gym thì SmartGym đều đáp ứng tốt

Ưu điểm: Các chức năng của phần mềm đơn giản đáp ứng nhu cầu cơ bản về việc quản lý và ghi chép số liệu

Nhược điểm: Chưa có những tính năng vượt trội như phần mềm Paradise Gym như: kiểm soát bằng khuôn mặt. Bán hàng tự động, kết nối tin nhắn zalo. Là những thiếu sót mà phần mềm này cần nâng cấp thêm

Các câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý phòng gym cần trang bị những thiết bị nào?

Bạn cần một máy tính để cài đặt phần mềm quản lý phòng tập gym. Một thiết bị nhận diện khuôn mặt để đăng ký thông tin khách hàng và quản lý khách hàng ra vào phòng tập gym. Nếu bạn muốn hiển thì thông tin chào mừng hay thông báo đến khách hàng thì bạn cần trang bị thêm màn hình LCD để hiển thị thông tin cho khách hàng.

Giá bán phần mềm quản lý phòng tập gym này là trọn gói hay thuê dịch vụ hàng tháng?

Giá bán của phần mềm là giá bán 1 lần trọn đời. Không phải giá thuê bao hàng tháng

Có tích hợp máy chấm công vân tay để quản lý khách hàng trong phần mềm quản lý phòng gym không?

Phần mềm quản lý phòng gym Paradise kết hợp chặt chẽ với các thiết bị đầu độc thẻ, vân tay, hay thiết bị nhận dạng khuôn mặt. Hệ thống phần mềm còn có thể kết nối với khóa điện để điều khiển đóng và mở cửa khi khách ra vào phòng gym.

Tổng chi phí để lắp đặt hệ thống phần mềm quản lý phòng gym là bao nhiêu?

Chi phí được tính dựa trên nhu cầu và quy mô quản lý của từng khách hàng cụ thể. Ví dụ một hệ thống đơn giản bao gồm 1 phần mềm và 1 thiết bị quét khuôn mặt thì chỉ khoảng 15tr. Nhưng với một hệ thống lớn gồm nhiều chi nhánh và yêu cầu trang bị nhiều màn hình hiển thị cũng như nhiều máy quét khuôn mặt, thì chi phí có thể lên đến 5 hoặc 7 trăm triệu. Kết luật chi phí dao động từ 10 triệu đến trên 500 triệu.

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo