Về chúng tôi

Luôn tập trung vào công việc nhân sự

ParadiseHR được tạo ra vào năm 2008 với sứ mệnh giải phóng nhân sự khỏi công việc thủ công. Giúp mọi người được tự do làm những công việc tuyệt vời. Sứ mệnh đó tiếp tục định hướng cho chúng tôi cho đến ngày nay. ParadiseHR giúp cho các chuyên gia nhân sự và tổ chức đơn giản hóa các quy trình phức tạp và tốn thời gian để họ có thể tập trung vào phát huy vai trò của mình và phát triển hoạt động kinh doanh.

Nhân sự là chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Tăng trưởng và tuổi thọ của doanh nghiệp, lòng trung thành của khách hàng, khả năng giữ chân và gắn kết của nhân viên. Tất cả những điều này đều phụ thuộc vào việc tạo ra và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho nhân viên của bạn.

Với sự trợ giúp của nền tảng phần mềm nhân sự ParadiseHR, các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo có thể dành nhiều thời gian hơn cho quản lý con người và ít thời gian hơn cho công việc giấy tờ. ParadiseHR tự động hóa các quy trình làm việc giúp nắm bắt sức mạnh của dữ liệu con người để tăng cường tác động chiến lược nhân sự và xây dựng một môi trường làm việc thịnh

Công việc là một trò chơi

Mọi công ty đều có sức mạnh đáng kể từ những con người tài năng và nhiệt huyết. Mục tiêu của ParadiseHR là gì? Chúng tôi muốn cái môi trường làm việc công nghệ này sẽ biến thành một bữa tiệc vui vẻ, mỗi khoảnh khắc công việc hàng ngày là một niềm sung sướng. Hãy sống và làm việc như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng của thế giới.
Quote Image 1
Quote Image 2
Quote Image 3
Quote Image 4
Quote Image 5
Quote Image 6
Quote Image 7

Đội ngũ của chúng tôi

 • Vũ Đình Cường

  Vũ Đình Cường

  Giám đốc điều hành

  0942368979


 • Nguyễn Tấn Chiến

  Nguyễn Tấn Chiến

  Giám đốc kinh doanh

  0905474777


 • Nguyễn Trường Long

  Nguyễn Trường Long

  Giám đốc dịch vụ

  0392010310


 • Nguyễn Thanh Long

  Nguyễn Thanh Long

  Giám đốc kỹ thuật

  0938630547


 • Lê Minh Trí

  Lê Minh Trí

  Callcenter manager

  0908668620


 • Nguyễn Minh Trí

  Nguyễn Minh Trí

  Callcenter manager

  0395126763


 • Đỗ Thị Hải

  Đỗ Thị Hải

  GĐKD doanh nghiệp

  0907172211


 • Đỗ Hoài Thanh

  Đỗ Hoài Thanh

  GĐ bán lẻ

  0931477337


Vì sao tên là ParadiseHR?

Paradise được dịch là Thiên đường nhưng là một nơi có thực ở trần gian thường chỉ nơi chốn ở một địa danh tuyệt vời nào đó. Thường thì nơi đó rất tuyệt vời và hoàn hảo để sống và hưởng thụ. Có thể hiểu là thiên đường trần gian. ParadiseHR được đặt tên theo nghĩa như vậy. Khách hàng sử dụng hệ thống ParadiseHR sẽ được hưởng dịch vụ và chăm sóc hỗ trợ tuyệt vời và hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng cho khách hàng như cái tên "Thiên đường ở trần gian"

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo