Thông tin hồ sơ của tôi bị sai và cách điều chỉnh trên phần mềm ParadiseHRM

Kiểm tra thông tin hồ sơ và điều chỉnh

Để kiểm tra thông tin hồ sơ của bạn có được nhập chính xác trên phần mềm Paradise hay chưa, bạn có thể lên trực tiếp cổng thông tin nhân sự của phần mềm để xem. Để xem được bạn cần phải có một tài khoản của phần mềm và tài khoản có quyền truy cập vào hồ sơ cá nhân ở cổng thông tin nhân sự.

Để có thể chỉnh sửa được dữ liệu thông tin hồ sơ bị sai của bạn thì bạn phải yêu cầu nhân sự thiết lập thêm những dữ liệu nào được chỉnh sửa bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, rồi tìm từ khóa “Thiết lập thông tin chỉnh sửa hồ sơ” để thiết lập.

thông tin hồ sơ
Untitled 11

Sau khi đã có tài khoản trên phần mềm, bạn mở phần mềm Paradise lên, vào menu Cổng thông tin nhân sự => Hồ sơ cá nhân để xem.

Untitled 9

Bạn mở hồ sơ cá nhân lên, trong menu này sẽ có 4 mục : Thông tin công ty, Thông tin cá nhân, Ngân hàng-bảo hiểm-thuế, Quá trình công tác. Để xem thông tin hồ sơ của bạn thì bạn nhấn chuyển sang thông tin cá nhân để xem, nếu có sai xót gì về thông tin thì bạn có thể chỉnh sửa trên form này và nhấn “Lưu” để lưu thông tin mới lại.

Untitled 12

Sau khi đã lưu thông tin xong, thì nhân sự sẽ nhận được mail chỉnh sửa thông tin của bạn, bạn đợi nhân sự duyệt thông tin này là hoàn thành.

Duyệt thay đổi hồ sơ

Để có thể duyệt hồ sơ chỉnh sửa của nhân viên thì phải thiết lập người duyệt hồ sơ bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm kiếm “Thiết lập người duyệt lương & hồ sơ” để thiết lập người duyệt.

Untitled 13
Untitled 14

Sau khi nhân viên thay đổi hồ sơ và lưu thì nhân sự sẽ vào mail để duyệt hoặc có thể vào cổng thông tin nhân sự rồi chọn duyệt thay đổi hồ sơ để duyệt.

Untitled 15

Chọn vào duyệt thay đổi hồ sơ để mở menu lên, sau khi mở lên click chuột vào cột xem chi tiết để chuyển đến form chi tiết hồ sơ và duyệt.

Untitled 17
Untitled 18

Click vào cột duyệt và nhấn nút lưu để duyệt thông tin thay đổi của nhân viên. Sau khi duyệt xong phần mềm sẽ tự động cập nhật lại thông tin mới

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *