Cổng thông tin nhân sự là gì ? . Hướng dẫn cơ bản về cổng thông tin nhân sự trên phần mềm Paradise HR 2021

Xin chào mọi người, phần mềm Paradise không chỉ có các module Quản trị nhân sự, Quản lý bảo hiểm, Quản lý chấm công, Tính lương, Bảo mật và quyền user mà còn có module Cổng thông tin nhân sự. Module này sẽ là nơi nhân viên truy cập thông tin cá nhân như phiếu lương, hồ sơ cá nhân, các nhu cầu cần thiết như “Đăng ký tăng ca”, “Đăng ký nghỉ phép”, “Đăng ký công tác”,…

I) Cổng thông tin nhân sự là gì ?

Ta có thể hiểu cổng thông tin nhân sự là trung gian, nơi thông tin của công ty và nhân viên có thể tương tác qua lại, như công ty có thể đưa thông tin phiếu lương để nhân viên vào xem, công ty cho phép nhân viên xem thông tin cá nhân của mình trên hệ thống. Còn nhân viên có thể thục hiện các như cầu thiết yếu như : đăng ký tăng ca, đăng ký nghỉ phép, đăng ký công tác, làm đơn xin thôi việc khi cần thiết.

cổng thông tin nhân sự
Cổng thông tin nhân sự là module lớn, sẽ thấy ngay khi đăng nhập vào phần mềm

II) Cổng thông tin nhân sự và các thành phần chính cấu thành

STTTên thành phầnMô tả
1Đăng ký tăng caLà thành phần bao gồm các menu giúp nhân viên đăng ký tăng ca, theo dõi lịch sử đăng ký (các đơn đã soạn, trạng thái của đơn), người duyệt duyệt đơn đăng ký tăng ca của nhân viên
2Đơn xin nghỉ phépLà thành phần bao gồm các menu giúp nhân viên làm đơn xin nghỉ phép, theo dõi lịch sử làm đơn (các đơn đã soạn, trạng thái của đơn), người duyệt duyệt đơn xin nghỉ phép của nhân viên.
3Đăng ký công tácLà thành phần bao gồm các menu giúp nhân viên làm đơn đăng ký tăng ca, theo dõi lịch sử làm đơn (các đơn đã soạn, trạng thái của đơn), người duyệt duyệt đơn đăng ký tăng ca của nhân viên.
4Chi phíLà thành phần bao gồm các menu giúp nhân viên làm đơn xin chi phí, theo dõi lịch sử làm đơn (các đơn đã soạn, trạng thái của đơn), người duyệt duyệt đơn xin chi phí của nhân viên.
5KhácBao gồm nhiều menu. Tiêu biểu như các menu : Phiếu lương nhân viên, Bảng chấm công nhân viên, Hồ sơ nhân viên, Đơn xin thôi việc, …
Các thành phần cấu thành Cổng thông tin nhân sự phần mềm Paradise HR

Tùy theo yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của phần mềm Paradise HR hoàn toàn có thể đưa thêm các thành phần khác vào để đáp ứng.

Trên đây đã trình bày khái niệm về Cổng thông tin nhân sự, cũng như một số thành phần chính cấu thành trên phần mềm Paradise HR. Các thành phần chính trên đều được hình thành từ nhu cầu thực tế của các khách hàng của phần mềm Paradise HR, vì thế rất thực tiễn và có thể áp dụng ngay, khách hàng có thể yêu cầu thêm các phần cụ thể, để bên mình có thể phân tích và gửi báo giá cụ thể nhé . Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, mình sẽ phản hồi và đưa ra câu trả lời một cách nhanh nhất có thể.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *