Hướng dẫn đánh giá nhân viên và các tiêu chí đánh giá nhân viên trên phần mềm Paradise

Đánh giá nhân viên là việc làm của nhà quản trị hay phòng nhân sự nhằm giám sát, kiểm tra nhân viên về nhiều mặt: Hiệu quả công việc, thái độ làm việc, quan hệ nhân viên, các kỹ năng công việc khác,… Qua đó biết được một cách chính xác năng lực của nhân viên, từ đó đề ra định hướng phát triển hoặc khen thưởng và xử phạt phù hợp.

Hướng dẫn đánh giá nhân viên

Để đánh giá nhân viên thì bạn mở phần mềm Paradise HR lên, sau đó vào Quản trị nhân sự => Đánh giá nhân viên.

Đánh giá nhân viên

Bạn nhấn vào đánh giá nhân viên để mở menu lên, sau khi mở menu lên bạn nhấn vào mã đợt đánh giá để chọn đợt đánh giá. Nếu chưa có thì bạn nhấn nút “Thêm mới” để thêm mới mã đợt đánh giá cho phù hợp.

Sau khi có mã đợt đánh giá thì bạn sẽ chọn những nhân viên mà bạn muốn đánh giá trong lần đánh giá này trên cây danh sách nhân viên và nhấn nút làm mới để load danh sách.

Bạn click chuột vào cột Viewdetail để show form “Chi tiết đánh giá nhân viên” lên, sau khi show form lên thì bạn chọn và điền những thông tin đánh giá trên form này, phần mềm sẽ dựa vào thông tin bạn điền để tính điểm đánh giá và xếp loại cho nhân viên.

Bạn có thể bỏ các tiêu chí đánh giá mặc định của phần mềm và thêm các tiêu chí đánh giá mới của công ty bạn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm từ khóa “Nội dung đánh giá” để thay đổi.

Các tiêu chí đánh giá nhân viên

Sau khi điền xong thông tin đánh giá rồi bạn nhấn nút “Lưu” và trở về form đánh giá nhân viên và chọn nhân viên tiếp theo cần đánh giá ở cột Viewdetail. Khi đã đánh giá xong toàn bộ danh sách nhân viên mà bạn chọn ở cây danh sách nhân viên rồi thì bạn nhấn nút “Hoàn thành đợt đánh giá” để hoàn thành đợt đánh giá cho nhân viên.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo