Quên mật khẩu đăng nhập và cách xử lý trên phần mềm Paradise HR 2021

Chào mọi người, lại là mình đây :3. Việc quên mật khẩu là việc rất hay thường xảy ra. Hệ thống Paradise HR cũng quản lý mật khẩu rất chặt chẽ. Việc quên mật khẩu của tài khoản nhân viên sẽ do quản lý xử lý, quản lý mà quên mật khẩu thì sẽ phải liên hệ lại với đội ngũ kỹ thuật viên của hệ thống Paradise HR để hỗ trợ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác nhé.

I) Nhân viên quên mật khẩu đăng nhập và cách xử lý

Đối với việc nhân viên quên mật khẩu, thì cần báo ngay cho nhân viên quản lý. Nhân viên quản lý đăng nhập vào phần mềm, thực hiện hiện nhấn tổ hợp phím "CTRL + F" để mở cửa sổ tìm kiếm, của sổ tìm kiếm mở lên, tiếp tục nhấn cụm từ "người dùng", ta sẽ thấy menu "Quản lý người dùng" hiện ra trong kết quả tìm kiếm, nhấn đúp chuột để mở.

quên mật khẩu
Menu "Quản lý người dùng" trong danh sách kết quả tìm kiếm trả về
Giao diên menu "Quản lý người dùng"

Tại đây ta ví dụ tài khoản BaoVe bị quên mật khẩu đăng nhập, ta thực hiện xóa mật khẩu hiện tại của trường "Mật khẩu", điền mật khẩu mới và lưu lại. Vậy là ta đã hoàn thành việc đổi mật khẩu cho nhân viên, rất đơn giản phải không nào, chúc các quản lý thao tác thành công nhé.

II) Quản lý quên mật khẩu và cách xử lý

Quản lý quên mật khẩu thì cần liên hệ ngay với đội ngũ của hệ thống Paradise HR để được hỗ trợ đổi sang mật khẩu mới mong muốn.

Trên đây đã trình bày cách xử lý khi quên mật khẩu trên phần mềm Paradise HR. Nếu đọc và hiểu rõ các ý trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể tự thao tác, hướng dẫn nhân viên thao tác . Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, mình sẽ phản hồi và đưa ra câu trả lời một cách nhanh nhất có thể.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan