Đăng ký công tác và duyệt đơn xin công tác

Đăng ký công tác

Để đăng ký công tác trên phần mềm Paradise bạn mở phần mềm lên vào Cổng thông tin nhân sự => Đơn xin công tác.

đăng ký công tác

Bạn mở đơn xin công tác lên, điền những thông tin cần thiết ở phần thông tin đăng ký công tác trên form này, sau khi điền xong bấm nút “Lưu” để lưu lại dữ liệu, nếu muốn đăng ký luôn thì nhấn vào nút “Đăng ký“.

Thiết lập người đuyệt công tác

Để thiết lập người duyệt đơn công tác bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “Thiết lập người duyệt công tác“.

  1. Chức danh : Tên chức danh duyệt.
  2. Loại : Người duyệt này sẽ được duyệt loại hình công tác nào.
  3. Hình thức công tác : Người duyệt này sẽ được duyệt hình thức công tác nào.
  4. Người duyệt : Chức vụ của người duyệt trên phần mềm, ví dụ người duyệt là trưởng nhóm đóng gói thì nhân viên nào có chức vụ trưởng nhóm đóng gói sẽ là người duyệt.
  5. Người ủy quyền : Chức vụ của người ủy quyền trên phần mềm, ví dụ người ủy quyền là phó phòng ban thì nhân viên nào có chức vụ phó phòng ban sẽ là người ủy quyền
  6. Ghi chú : Thông tin thêm nếu có.

Duyệt đơn xin công tác

Sau khi nhân viên đăng ký đơn xin công tác thì người duyệt sẽ đăng nhập vào hệ thống phần mềm, chọn Cổng thông tin nhân sự => Duyệt đơn xin công tác để duyệt.

Sau khi mở form lên thì bạn sẽ thấy đơn đăng ký của nhân viên có đầy đủ thông tin, bạn có thể chọn duyệt hoặc không duyệt đơn. Sau khi bạn duyệt xong thì nhân viên có thể theo dõi đơn xin đi công tác của họ trong “Lịch sử đăng ký công tác“.

Duyệt đơn xin công tác

Theo dõi tất cả các đơn xin đi công tác đã đăng ký.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo