Hướng dẫn duyệt dữ liệu tăng ca trên phần mềm Paradise HR

Để phần mềm có thể tính toán được giờ tăng ca của công nhân, bạn phải thiết lập ca trong menu Thiết lập ca – giờ làm việc trên phần mềm. Phần mềm sẽ căn cứ trên ca làm việc mà bạn thiết lập và xét điều kiện thời gian có phải là giờ tăng ca hay không. Nếu nằm trong giờ tăng ca thì phần mềm sẽ tự động tính toán và đưa ra giờ tăng ca chính xác nhất.

Người dùng duyệt dữ liệu tăng ca

Để duyệt dữ liệu tăng ca trên phần mềm Paradise HR, bạn vào menu Quản lý chấm công => Xác nhận dữ liệu tăng ca.

Menu Quản lý chấm công

Bạn click vào menu Xác nhận dữ liệu tăng ca để mở menu lên, sau đó bạn chọn nhân viên cần duyệt tăng ca trên cây danh sách nhân viên, chọn từ ngày đến ngày và bấm làm mới để hiển thị ra danh sách nhân viên và ngày cần duyệt.

Xác nhận dữ liệu tăng ca

Sau khi hiển thị ra danh sách nhân viên và các ngày tăng ca, bạn click vào ô Duyệt để duyệt từng dòng hoặc bạn cũng có thể click vào ô Duyệt hết để duyệt tất cả những dòng tăng ca từ ngày đến ngày mà bạn chọn. Khi đó trạng thái sẽ chuyển từ mặc định sang đã chỉnh sửa.

Phần mềm duyệt dữ liệu tăng ca tự động

Để phần mềm có thể duyệt tăng ca tự động thì bạn vào Truy cập nhanh và tìm Tham số hệ thống để mở các tham số hệ thống của phần mềm lên.

Truy cập nhanh => tìm từ khóa tham số hệ thống

Sau khi mở menu Tham số hệ thống lên, ở ô tìm kiếm bạn tìm từ khóa Approved, ở dòng đầu tiên là dòng thiết lập duyệt tăng ca tự động, nếu bạn muốn phần mềm duyệt tự động thì chuyển giá trị về 1 và bấm nút Lưu.

Tham số hệ thống

Sau khi thiết lập xong bạn tắt menu đi và bấm nút Super Reload ở góc phải màn hình để load lại.

Super Reload

Như vậy là xong, phần mềm sẽ tự động duyệt tất cả giờ tăng ca cho bạn. Để xem bạn cũng vào menu Xác nhận dữ liệu tăng ca và chọn từ ngày đến ngày và bấm nút Làm mới. Nếu muốn bỏ duyệt ngày nào thì bạn chỉ cần click vào cột Duyệt và dòng có ngày tương ứng sau đó bấm Lưu là được. Khi đó thì trạng thái sẽ chuyển từ mặc định sang đã chỉnh sửa.

Xác nhận dữ liệu tăng ca

Như vậy là đã xong phần Duyệt dữ liệu tăng ca trên phần mềm rồi, chúc các bạn làm việc thành công nhé !

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo