Hướng dẫn cách điều chỉnh, thay thế mẫu in hợp đồng lao động.

Điều chỉnh, thay thế mẫu in hợp đồng lao động

Khi công ty bạn có những thay đổi về mẫu hợp đồng lao động nhưng bạn chưa biết chỉnh sửa hay thay thế mẫu hợp đồng mới ở đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để điều chỉnh, thay thế mẫu hợp đồng.

Để thay thế mẫu in hợp đồng lao động thì trước tiên bạn mở phần mềm Paradise HR lên, bạn vào Quản trị nhân sự => loại hợp đồng để xem loại hợp đồng bạn muốn đổi có tên Templates là gì.

điều chỉnh

Hoặc bạn cũng có thể xuất file ra để xem tên file mẫu là gì cũng được.

Xuất file
Tên file mẫu

Sau đó bạn vào ổ đĩa lưu trữ thư mục phần mềm thường là nằm trong ổ đĩa C hoặc bạn cũng có thể nhấn chuột phải vào Shortcut phần mềm và chọn "Open file location" để mở lên, sau khi mở thư mục lên bạn tìm kiếm folder có tên Templates, trong folder này sẽ lưu toàn bộ các Templates của phần mềm, bạn tìm Template có tên giống với tên cột mẫu hợp đồng của loại hợp đồng mà bạn muốn chỉnh sửa.

Mở thư mục lưu trữ phần mềm
Folder chưa file template

Bạn nhấp vào folder để mở lên, sau khi mở lên bạn chọn file có tên giống với tên file mẫu của loại hợp đồng mà bạn muốn chỉnh, ví dụ file mẫu của loại hợp đồng thử việc có tên ProbationContract, thì bạn mở file mẫu này lên để chỉnh sửa lại.

Sau khi chỉnh sửa lại hợp đồng, nếu bạn muốn xuất hợp đồng ra có các trường dữ liệu bạn mới thêm thì bạn phải merge lại.
Cách merge :

Bước 1 : Tại giao diện Word có mẫu đơn bạn nhấn vào mục Mailings rồi nhấn tiếp vào mục Select Recipients hiển thị bên dưới. Tiếp tục nhấn vào Use Existing List.

Bước 2 : Sau khi chọn Use Existing List sẽ xuất hiện 1 hộp thoại, bạn trỏ tới thư mục chứa file templates và chọn file có tên MergerData để merge.

Bước 3 : Chọn Insert Merge Field để merger.

Sau khi merger xong bạn nhớ lưu file lại nhé. Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan