Paradise là gì? Paradise HRS trong services (2014)

Paradise dịch sang tiếng việt có nghĩa là: Thiên đường, Nơi lý tưởng, nơi hoàn hảo.

phần mềm tính lương Paradise là gì
phần mềm tính lương Paradise là gì

Paradise là gì? phân biệt Paradise với Heaven

Paradise và Heaven đều có thể được dịch là thiên đường. Vậy Paradiseheaven khác nhau như nào?

Paradise được dịch là Thiên đường nhưng thường chỉ nơi chốn ở một địa danh thực tế. Thường thì nơi đó rất tuyệt vời và hoàn hảo để sống và hưởng thụ. Có thể hiểu là thiên đường trần gian.

Heaven được dịch là Thiên đường. Và đó là nơi không xác định ở trần gian. Là nơi tuyệt vời mà con người mơ ước tới, nhưng không có thật ở trần gian. Thường thì Heaven đi liền với thần linh, chúa trời…

Qua giải thích chắc các bạn đã nắm được nghĩa của Paradise là gì rồi phải không ạ?

Paradise in service – Paradise trong service 2014

Công ty phần mềm Việt Tín lập trình phần mềm nhân sự và đặt tên là Paradise HR. Trong bộ phần mềm có cài đặt một service trong windows và đặt tên là Paradise HRS. Nghĩa là: Paradise human resource service.

Paradise HRS trong service làm nhiệm vụ thực hiện các task vụ xử lý dữ liệu. Như tự động phân tích giờ chấm công. Phân tích tính toán dữ liệu nhân sự, như hợp đồng, nhắc nhở sinh nhật. Xuất dữ liệu ra file và gửi báo cáo hàng ngày qua email cho người quản lý.

Ngưng (stop) Paradise HRS trong services đi thì phần mềm Paraidise HR của người dùng có sử dụng được không?

Khi tắt paradise trong service thì phần mềm Paradise HR vẫn hoạt động. Tuy nhiên các chức năng xử lý tự động, và các chức năng phân tích dữ liệu sẽ không hoạt động nữa. Ví dụ như phần tải giờ công và phân tích tính toán giờ công sẽ không hoạt động tự động. Bạn phải dùng phần mềm Paradise HR ở desktop để tải công, Phải nhấn nút tính toán dữ liệu để phân tích dữ liệu.

Vì sao công ty Việt Tín đặt tên phần mềm là Paradise HR

phần mềm quản lý nhân sự Paradise là gì?

Định hướng ban đầu của chúng tôi là tạo ra một phần mềm nhân sự tuyệt vời. Phần mềm chấm công, và tính lương hoàn hảo để sử dụng. Tất cả các tính năng sẽ tự động hóa và dễ dàng sử dụng.

Paradise sẽ là thiên đường của nhà quản lý. Là nơi tuyệt vời mỗi khi các nhà quản lý nghĩ đến công việc quản lý nhân sự, chấm công và tính lương cho công nhân viên.

Paradise là gì? Phần mềm paradise vì sao lại có phiên bản miễn phí?

Paradise là phần mềm của công ty phần mềm Việt Tín. Paradise HR là phần mềm quản lý nhân sự, chấm công và tính lương. Phần mềm Paradise này rất phù hợp cho công ty sản xuất có số lương công nhân đông. Đi ca phức tạp và đã sử dụng máy chấm công vân tay, máy chấn công khuôn mặt face ID để chấm công.

Chúng tôi đã làm phần mềm này trên 12 năm. Phần mềm này được bán cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài với giá từ 250 triệu đến 500 triệu tùy vào quy mô và yêu cầu đặc thù của từng khách hàng cụ thể.

Vì sao Paradise HR có phiên bản miễn phí. Với mong muốn mọi doanh nghiệp Việt có thể số hóa và sử dụng phần mềm. Chúng tôi lấy một phiên bản có sẵn và tiêu chuẩn nhất. Và đưa lên mạng để các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam có thể sử dụng miễn phí.

Paradise in service (2014) làm sao để gỡ ra khởi service? – Paradise là gì?

Bạn hoàn toàn có thể tạm ngưng không cho Paradise HRS trong service chạy bằng cách disable services đó. Hoặc bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Paradise HR trong control panel. Lúc này toàn bộ phần mềm Paradise HR sẽ bị gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn. Và tất nhiên, Paradise HRS trong service cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Nhiều bạn sẽ bị nhầm lẫn bài này với Phim điện ảnh Paradise in service 2014. Bộ phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ lịch sử Đài Loan năm 2014 do Doze Niu đạo diễn, đồng sáng tác và đồng sản xuất.

Paradise là gì?

Paradise dịch sang tiếng việt là Thiên đường. Heaven cũng được dịch là thiên đường. Nhưng 2 từ này có ý nghĩa khác nhau.

Paradise in service (2014) là gì

Paradise in service là một chức năng của phần mềm nhân sự Paradise HR. Paradise in service dùng để phân tích và tính toán dữ liệu một cách tự động. Các bạn không nhầm lẫn với phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ nhé

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo