Phần mềm tính lương Paradise HR

Phần mềm tính lương Paradise HR

Định hướng của Việt Tín là tạo ra phần mềm tính lương đơn giản hết mức có thể. Mọi thao tác sẽ được tự xử lý tự động, chỉ những phần nào cần sự xác nhận, chỉnh sửa của người dùng thì mới cần thao tác trên phần mềm. Còn lại bạn chỉ cần mở phần mềm lên và xem kết quả. Phần mềm thiết kế theo lưu đồ công việc, bạn cứ theo đúng trình tự trên lưu đồ sẽ biết cách sử dụng phần mềm, không cần đọc tài liệu hướng dẫn.

phần mềm tính lương Paradise
HR-Slide
TA-Slide
Previous Next

Xử lý bảng lương tháng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Công thức tính lương mềm dẻo, linh hoạt về các khoản bảo hiểm. Tính thuế thu nhập cá nhân, các khoản cộng thêm, các khoản giảm trừ... Tính lương tháng 13, trợ cấp thôi việc, quyết toán thuế thu nhập... Email phiếu chi lương tới từng nhân viên. Phiếu chi lương được mã hóa với mật khẩu, đảm bảo tính bảo mật. 

Sử dụng phần mềm tính lương Paradise HR. Từng cá nhân có thể truy cập vào cổng thông tin nhân sự để xem phiếu lương cũng như các thông tin liên quan.

Cách tính lương và quy trình tính lương của phần mềm tính lương Paradise HRM theo các bước mô tả như bên dưới

Lưu đồ công việc của phần mềm tính lương Paradise HR

https://phanmemtinhluong.com/Videos/PayrollWorkFlow.mp4

Nhập thông tin lương nhân viên

Khi có một hồ sơ nhân viên mới tuyển được nhập vào hệ thống. Phần mềm sẽ nhắc nhở chúng ta nhập các thông tin lương cần thiết cho người mới đó để có đầy đủ thông tin trước khi tính lương.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/InputSalaryInfo.mp4

Tạm ứng lương

Phần mềm hỗ trợ tính tạm ứng lương giữa kỳ. In danh sách tạm ứng lương để công nhân ký nhận

https://phanmemtinhluong.com/Videos/AdvanceSalary.mp4

Danh sách nhân viên được tính lương

Phần mềm tính lương Paradise cho phép nhân sự chọn hoặc loại bỏ nhân viên ra khỏi danh sách tính lương trong tháng. Nếu nhân viên nào không được chọn thì tháng đó hệ thống sẽ không tính lương cho nhân viên đó. Việc này sẽ hưu ích khí có những nhân viên mới vào làm được 1 ngày đã bỏ, nghỉ việc thì mình có thể không tính lương cho nhân viên đó.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/SalaryCalculationCheckList.mp4

Danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm

Trước khi tính lương bạn phải đảm bảo quỹ lương đóng bảo hiểm công ty gửi cơ quan bảo hiểm tháng. Phải bằng tổng quỹ lương trong Danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm. Form này sẽ liệt kê chi tiết từng nhân viện với các mức đóng BHXH, BHYT, BHTN (bảo hiểm thất nghiệp). Những người có mức lương vượt trần bảo hiểm đều được kiểm soát chính xác với khai báo bảo hiểm hàng tháng của công ty. 

Khi tổng quỹ lương đóng bảo hiểm hàng tháng khớp với con số bạn khai báo với cơ quan bảo hiểm rồi. Bạn sẽ yên tâm để chuyển qua bước tiếp theo của việc tính lương. Sử dụng phần mềm tính lương paradise HR. Giúp bạn kiểm soát tốt việc này

https://phanmemtinhluong.com/Videos/InsuranceMonthlyPaid.mp4

Nhập các khoản thu nhập phát sinh vào phần mềm tính lương Paradise HR

Là các khoản thu nhập không cố định trong tháng: Thưởng tháng, thưởng đột xuất, thưởng lễ… Bù lương do tháng trước tính bị thiếu, tiền đi công tác, tiền đi taxi… Bù phép năm, thưởng KPI, hoàn thuế, bù thuế. Các khoản khấu trừ… Bạn có thể nhập các khoản này trực tiếp vào phần mềm tính lương hoặc sự dụng file excel để import dữ liệu hàng loạt vào hệ thống.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/NoneFixedIncome.mp4

Nhấn nút tính lương

Sau khi có đầy đủ các dữ liệu như: 

  • Chấm công đã hoàn thành và khóa
  • Nhập các khoản thưởng và các khoản điều chỉnh lương nếu tháng đó có phát sinh
  • Duyệt danh sách khấu trừ tiền bảo hiểm đã khớp
  • Duyệt danh sách nhân viên được tính lương.

Giờ đây bạn chỉ việc nhấn vào nút tính lương để hệ thống tính toán kết quả lương phải trả cho nhân viên trong tháng. Sử dụng phần mềm tính lương thật là dễ như lướt facebook các bạn nhỉ

https://phanmemtinhluong.com/Videos/SalaryCalculation.mp4

Danh sách trả lương cả tháng

Sau khi tính lương xong. Bạn vào form này để xem kết quả tính lương. Đồng thời xuất bảng lương tổng hợp toàn công ty để trình ký hoặc gửi kế toán.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/SalaryMonthlyPaid.mp4

Sử dụng phần mềm tính lương để In phiếu lương

Hệ thống hỗ trợ in phiếu lương động, tự hiển thị các khoản thu nhập, các khoản phát sinh ra phiếu lương. Nếu tháng đó nhân viên có khoản thu nhập nào thì trên phiếu lương sẽ hiển thị đầy đủ. Đáp ứng linh hoạt để áp dụng cho mọi yêu cầu của khách hàng. Người dùng quản trị cũng có thể thiết kế lại mẫu phiếu lương nếu muốn.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/ViewPayslip.mp4

Gửi phiếu lương qua email

Tính năng này không áp dụng cho phiên bản phần mềm tính lương miễn phí. Chi tiết xem diễn giải bằng hình ảnh bên dưới.

https://phanmemtinhluong.com/Videos/SendPayslipViaEmail.mp4

Khóa dữ liệu lương

https://phanmemtinhluong.com/Videos/LockPayrollData.mp4 Tải về ngay Facebook Youtube

Bài viết liên quan