Thiết lập ngân hàng, tài khoản ngân hàng trên phần mềm Paradise HR mới nhất năm 2021

Chào mọi người, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách thiết lập ngân hàng để sử dụng khi cần thiết như : thiết lập thông tin ngân hàng của nhân viên (tên ngân hàng, số tài khoản), sử dụng khi xuất bảng lương đi ngân hàng và nhiều công việc khác.

I) Thiết lập ngân hàng

Để có thể mở menu "Ngân hàng", bạn đăng nhập vào phần mềm, tại màn mình Trang chủ, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, cửa sổ tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn gõ cụm từ khóa "ngân hàng", kết quả sẽ trả về menu "Ngân hàng" bạn muốn truy xuất.

thiết lập ngân hàng
Sau khi tìm kiếm bạn sẽ thấy menu "Ngân hàng" hiện ra, vui lòng nhấp chuột để có thể mở menu

Menu "Ngân hàng" gồm các trường thông tin nhằm định danh, cung cấp thông tin về ngân hàng, nhằm mục đích phục vụ cho việc lưu trữ thông tin nhân viên, thông tin ngân hàng phục vụ cho tính lương.

Menu "Ngân hàng"

II) Giả thích vai trò của từng trường trong thiết lập ngân hàng

STTTên trườngVai trò
1Mã ngân hàngĐịnh danh ngân hàng để sử dụng trong phần mềm
2Tên ngân hàngTên của ngân hàng dùng để hiển thị trên phần mềm cũng như các báo cáo cần thiết
3Tên ngân hàng (EN)Tên tiếng anh của ngân hàng dùng để hiển thị trên phần mềm cũng như các báo cáo cần thiết
4Địa chỉ ngân hàngCùng một ngân hàng thì cũng có rất nhiều chi nhánh, trường này nhằm chỉ rõ đây là định nghĩa của chi nhánh ngân hàng cụ thể nào đó
Vai trò của các trường trong menu "Ngân hàng"

III) Thiết lập tài khoản ngân hàng cho nhân viên

Thông tin về ngân hàng, số tài khoản của nhân viên là một trong những thông tin rất thiết, vì thế cần định danh rõ thông tin ngân hàng nhân viên đang dùng, số tài khoản nhân viên đang sử dụng. Tại đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm mới, cập nhật thông tin ngân hàng của một nhân viên bất kỳ trên phần mềm Paradise HR.

Để thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng cho nhân viên bất kỳ, bạn cần phải mở menu "Hồ sơ nhân viên" của họ lên bằng các thao tác như sau.

Tại khu vực trên trái trên giao diện phần mềm Paradise HR, chọn nhân viên muốn thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng, tại đây ví dụ nhân viên 000056 - Trần Công Thành, nhấp double click vào mã nhân viên này để mở menu "Hồ sơ nhân viên"

Nhấp double click vào đây để mở menu "Hồ sơ nhân viên"

Menu "Hồ sơ nhân viên" mở lên, chọn Tab Ngân hàng, bảo hiểm, thuế.

Tab dùng để thiết lập thông tin ngân hàng

Tab này hiển thị các thông tin như sau :

STTTên trườngVai trò
1Tài khoản sốLà số tài khoản của nhân viên đang sử dụng
2Tên chủ tài khoảnLà tên tài khoản của nhân viên đang sử dụng
3Chi nhánh ngân hàngTên của ngân hàng nhân viên đang sử dụng

Vai trò của các trường trong Tab "Ngân hàng, bảo hiểm, thuế"

Thực hiện nhấn nút Lưu, để lưu dữ liệu vừa cập nhật .

Bấm xác nhận để hoàn thành việc cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng cho nhân viên

Trên đây đã trình bày cách tìm kiếm và sử dụng menu "Ngân hàng", cũng như cách thiết lập ngân hàng cho nhân viên trên phần mềm Paradise HR. Nếu đọc và hiểu rõ các ý trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập sao cho phù hợp với hiện trạng công ty của bạn nhất. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, mình sẽ phản hồi và đưa ra câu trả lời một cách nhanh nhất có thể.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan