Hướng dẫn quản lý nghỉ phép năm chi tiết nhất trên phần mềm Paradise

Quản lý nghỉ phép năm

Trên phần mềm Paradise sẽ quản lý nghỉ phép năm của từng nhân viên dựa vào số lần chấm nghỉ phép năm của họ. Nếu phép năm của nhân viên hết thì phần mềm sẽ không cho nghỉ loại nghỉ phép năm nữa.

Hướng dẫn chấm nghỉ cho nhân viên : https://phanmemtinhluong.com/huong-dan-cham-nghi-phep-nghi-khong-luong-cong-tac-cho-nhan-vien/

Để quản lý nghỉ phép năm của nhân viên trên phần mềm Paradise HR, trước tiên bạn phải xem các tham số tạo quỹ nghỉ phép năm trên phần mềm đã đúng với quy định của công ty bạn chưa, nếu chưa thì bạn sẽ cài đặt lại các tham số này cho đúng. Để cài đặt các tham số này bạn mở phần mềm lên, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và tìm kiếm từ khóa “Tham số tạo quỹ nghỉ phép năm” để cài đặt lại.

Quản lý nghỉ phép năm

Bạn mở menu này lên để chỉnh sửa lại các tham số quy định về phép năm.

Tham số tạo quỹ nghỉ phép năm

Sau khi thiết lập các quy định về phép năm xong bạn vào menu Quản lý chấm công => Quản lý nghỉ phép năm để xem và quản lý quỹ nghỉ của nhân viên

Trong menu này sẽ thống kê toàn bộ thông tin về phép năm của nhân viên như : số ngày phép trong năm, phép thâm niên, +/- phép năm, phép năm của năm ngoái, tổng số ngày phép năm đã nghỉ của từng tháng,,, v.v.

Bạn chọn những nhân viên mà bạn muốn xem trên cây danh sách nhân viên rồi chọn năm muốn xem, click vào nút “Xử lý lại” và nhấn nút “Xem dữ liệu” để phần mềm tính toán lại số phép năm nhân viên đã nghỉ và số phép năm còn lại của họ là bao nhiêu.

Theo dõi phép năm

Ở menu lịch sử nghỉ kế bên giúp bạn thống kê được từng nhân viên đã nghỉ loại nghỉ nào và nghỉ ngày nào. Bạn cũng chọn nhân viên mà bạn muốn xem trên cây danh sách nhân viên rồi chọn khoảng thời gian (Từ ngàyĐến ngày) và click vào “Sử dụng bộ lọc” sau đó nhấn làm mới để xem theo khoảng thời gian mà bạn chọn, nếu bạn bỏ click “Sử dụng bộ lọc” thì phần mềm sẽ show ra toàn bộ ngày nghỉ của nhân viên.

Lịch sử nghỉ

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng ParadiseHR

Zalo Zalo