Hướng dẫn thiết lập Loại nhân viên để sử dụng trên phần mềm Paradise HR mới nhất 2021

Phần mềm Paradise HR cho phép người dùng thiết lập Loại nhân viên phù hợp với thực trạng của công ty, sao cho từ những đặc trưng đã thiết lập đó dễ dàng xác định được số tiếng làm việc trong tuần, tình trạng đi làm ngày thứ bảy, ngày chủ nhật, thời gian (số phút) được đi trễ, thời gian (số phút) được về sớm và nhiều tùy chọn khác ứng với yêu cầu của từng khách hàng.

I) Các thiết lập Loại nhân viên hay dùng

Loại nhân viênTên loại nhân viênĐược đi trễ (phút)Nghỉ thứ 7Nghỉ chủ nhật
0Nghỉ CN – 48h15Không
1Nghỉ T7 và CN – 40h5
2Làm xoay ca15KhôngKhông
3Đi làm T7 nghỉ CN20Không

II) Cách thiết lập Loại nhân viên trên phần mềm Paradise HR

Tại màn hình chính của phần mềm Paradise HR, thực hiện nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở cửa sổ “Lịch sử tìm kiếm”. Gõ từ khóa “Loại”, ngay lập tức bạn sẽ thấy menu “Loại nhân viên” được hiển thị trong kết quả tìm kiếm như hình bên dưới. Bạn cũng có thể gõ cả từ khóa để tìm kiếm menu này một cách chính xác nhất.

Loại nhân viên
Tìm kiếm menu “Loại đào tạo” tại cửa sổ “Lịch sử tìm kiếm”
Loại nhân viên

Thao tác click vào kết quả tìm kiếm menu “Loại nhân viên” đang hiện ra, menu sẽ được mở.

Tại đây, bạn có thể thêm, xóa, chỉnh sửa từng trường một cách cực kỳ dễ dàng. Thao tác đổi Tên loại nhân viên, thiết lập số phút được đi trễ, cấu hình có đi làm thứ bảy, chủ nhật hay không. Tất cả đều có thể tùy chỉnh sát nhất theo yêu cầu của từng khách hàng.

Ví dụ : Bạn mong muốn cập nhật loại nhân viên “Nghỉ CN – 48h” thành “Nghỉ Chủ nhật – 48h”, bạn cần nhấp chuột trực tiếp vào ô “Nghỉ CN – 48h”, sau đó sửa thành “Nghỉ Chủ nhật – 48h” , rồi tiến hành lưu lại.

Loại nhân viên
Cập nhật “Nghỉ CN – 48h” thành “Nghỉ Chủ nhật – 48h”
Loại nhân viên
Xác nhận đồng ý cập nhật “Nghỉ CN – 48h” thành “Nghỉ Chủ nhật – 48h”
Loại nhân viên

Cập nhật “Nghỉ CN – 48h” thành “Nghỉ Chủ nhật – 48h” thành công.

Loại nhân viên
Kết quả

Trên đây đã trình bày rõ định nghĩa “Loại nhân viên” là gì, có vai trò thế nào trong quy trình quản lý nhân sự, chấm công, tính lương. Nếu đọc và hiểu rõ các ý trong bài viết, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập sao cho phù hợp với hiện trạng công ty của bạn nhất. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới, mình sẽ phản hồi và đưa ra câu trả lời một cách nhanh nhất có thể.

Để tham khảo thêm thông tin về phần mềm Paradise HR, cũng như xem các bài viết hữu ích khác, mời bạn truy cập vào Công ty phần mềm Việt Tín để tìm hiểu rõ hơn nhé. Thân ái.

Quay về danh mục tổng: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Paradise HR

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *